VinCity New Saigon – Đối thủ đáng gờm với các sản phẩm cùng phân khúc

Với sự đầu tư của VinGroup, căn hộ VinCity New Saigon hứa hẹn là một công trình tạo sức nóng trên sàn BDS Khu Đông vì có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt đỉnh cùng với cơ sở vật chất rất tốt. Tuy nhiên, để nói về lợi thế cạnh tranh lớn nhất của VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ trên thị trường hiện nay thì phải nhắc đến yếu tố giá thành. Mức giá cả vừa túi tiền của dự án này đang làm các đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung vô cùng thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo tầm giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là 1 trong số những căn hộ có tầm giá bán ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Nên đây có thể được xem như cơ hội mua nhà giá thấp của rất nhiều khách hàng – đối tượng có nhu cầu mua nhà giá thành thấp hiện thời tại nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá khá rẻ chỉ từ 13 tới 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ tích cực của hệ thống ngân hàng bảo lãnh sẽ cho phép khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với phương pháp mua bán linh động chỉ cần trả trước từ 25 tới 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng tiến hành ký hợp đồng mua căn hộ.

Xem thêm bài viết đánh giá của các chuyên gia về căn hộ VinCity: https://goo.gl/62bxY2

Hiện nay Vingroup đã liên kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho những quý khách hàng mua dự án VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất ưu đãi nhất và cực kỳ linh động nhất trong những lần đầu chào bán dự án. Vì thế bạn hãy chú ý tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Với VinCity New Saigon, tập đoàn Vingroup đã thể hiện sự nhanh nhạy, nắm bắt xu thế vô cùng tốt. Đây được xem là một bước thay đổi mang ý nghĩa chiến lược vô cùng lớn lao của tập đoàn này. Mặc dù là lần đầu Vingroup tiến hành xây căn hộ giá rẻ, nhưng với chuyên môn và uy tín cùng những gì Vingroup đã thể hiện trong các công trình BDS trước đây, quý khách cũng như giới đầu tư hoàn toàn có khả năng tin tưởng về một dự án tiêu chuẩn và hữu hiệu.

Metro Bến Thành Suối Tiên  dự kiến hoàn thành, đưa vào thử nghiệm năm 2019, vận hành chính thức vào năm 2020. Tuy nhiên, theo dự định của BQL đường sắt đô thị TP, trong trường hợp đoạn đường trên cao hoàn thành sớm thì tuyến Metro có thể đưa vào sử dụng trước vào năm 2018, sớm hơn 3 năm so với kế hoạch.

Mặc dù giá cả mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà dự án bất động sản VinCity New Saigon giá bán thấp này hướng tới sẽ khiến quý khách hàng ngạc nhiên đó. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được cấu trúc với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế căn cứ trên các giá trị cao cấp ở các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec lớn và tân tiến theo chuẩn mực thế giới với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế tân tiến

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping giải trí.

Khu thể thao, bể bơi riêng biệt cho dân cư, khu vui chơi cho trẻ em.

Không những có giá cả là 1 lợi thế lớn, VinCity New Saigon còn hấp dẫn quý khách hàng bởi chất lượng và cơ sở vật chất đủ đầy, tối ưu nhất; chính vì vậy, xét về nhiều phương diện, đây cũng là 1 công trình lựa chọn đầu tiên cho những ai đang có dự định mua nhà giá thành rẻ tiêu chuẩn tại Sài Gòn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *