T&T Millennia City dự án đất nền trung tâm đô thị giá hấp hẫn

CĐT Tập Đoàn T&T Group đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt 1 các T&T Millennia City long hậu duanttmilleniacity.com với giá chỉ từ 2 tỷ/lô. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án đất nền giá rẻ nằm tại đường Long Hậu. Hướng đến đối tượng quý khách có thu nhập tầm trung.

T&T Millennia City

Đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An trung tâm đô thị

Vị trí dự án T&T Millennia City Long An duandanhkhoi.com nằm tại đường Long Hậu xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tại tỉnh Long An thì đấy được xem như vị trí đẹp. Và là 1 trong số những dự án đất nền giá rẻ được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tập Đoàn T&T Group từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đặc biệt, nằm trong khu vực huyện Cần Giuộc, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được xem như đất ” học” như Đại học tỉnh Long An, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án T&T Millennia City Thái Sơn được thuận tiện tiếp cận với 1 nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

T&T Millennia City long hậu duanttmilleniacity.com với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ đem đến 1 cuộc sống hàng ngày với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án đất nền giá rẻ được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ một số loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Nhà phố T&T Millennia City Long An giá hấp hẫn

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của 1 đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng tỉnh Long An. dự án T&T Millennia City Thái Sơn được xây dựng để hướng tới 1 địa cầu đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Đất nền sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có 1 điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của 1 ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo không gian sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. đất nền có lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho đất nền.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án T&T Millennia City Thái Sơn tại chủ đầu tư T&T Millennia City

Nhờ sự danh tiếng từ chủ đầu tư Tập Đoàn T&T Group, Khu dự án T&T Millennia City Thái Sơn được rất nhiều ngân hàng tư vấn cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng tư vấn vốn vay và chủ đầu tư tư vấn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách đã có thể phát triển thành chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Với giấy tờ giấy tờ đầy đủ, Khu dự án T&T Millennia City Thái Sơn đợi mong đem đến cho quý khách có mức thu nhập trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền tiên tiến .

Tham khảo bởi: Duansunrisebay.org