Tổng quan chi tiết dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land một nhà đầu tư nước ngoài đến với thị trường bất động sản Việt Nam và được biết với tập đoàn này có nguồn vốn ổn định.

Dự án HausBelo Quận 9 thông tin tổng quan

Và nguồn tài chính vững chắt đến từ 100% đến từ nước ngoài và với chủ đầu tư còn tạo điều kiện cho vây vốn từ ngân hàng Techcombank và ngân hàng VP Bank . với dự án này được coi là dự án thứ 2 tâm huyết của chủ đầu tư tại thị trường bất động sản khu Đông tại thành phố Sài Gòn vô cùng đẳng cấp .

thiet ke can ho hausbelo

Với dư án căn hộ cao cấp Hausbelo  được chủ đầu tư Ez Land thực hiện quy hoạch mặt bằng với quy mô vô cùng lớn với tông thể diện tích căn hộ lên đến 0,8 ha đất và được biết với dự án này có tổng thể bao quát là 2 tòa block vững chắt với độ cao không quá cao rất tương đối với các khu vực dự án với cao 18 tầng .

Và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 568 căn hộ với diện tích tại từng căn hộ tại dự án đều được tối ưu hóa diện tích tạo nên một không gian sống vô cùng rộng rải với các cư dân sinh sống hoạt động được thoải mái hơn.

dich vu du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo

Với dự án được biết sở hữu với vị trí chiến lược vô cùng đắc giá với căn hộ Hausbelo được biết đến khi sở hữu với hai mặt tiền vô cùng đắc giá với mặt tiền đường Liên Phường và đường Võ Chí Công thuộc phường Phú Hữu tại trung tâm Quận 9 ngay khu Đông vô cùng sầm uất bậc nhất của thành phố Sài Gòn.

Với những hướng đầu tư phát triển mạnh mẻ của chủ đầu tư với các cư dân sinh sống tại dự án căn hô Hausbelo sẽ di chuyển hay kết nối đến các khu trung tâm của thành phố hay các khu vực lân cận vô cùng thuận tiện và nhanh chóng vì bởi dự án sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án như cao tốc Long Thành – Dầu giây , song Hành cao tốc và đặt biệt là hầm thủ thiêm mới với các tuyến đường này thì các cư dân sẽ rất nhanh chóng nhất có thể để đến được những nơi tại trung tâm thành phố.

Với sở hữu vị trí trung tâm cốt lõi của thị trường bất động sẳn căn hộ Quận 9 được thu hút cũng như ủng hộ nồng nhiệt từ các cư dân cũng như các nhà đầu tư khác.

Qua một số thông tin chi tiết về dự án căn hộ Hausbelo được các chuyên gia SaleReal tại canhoquan9.today chắc lọc đến quý khách một cách hoàn hảo nhất và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây để quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khác từ dự án căn hộ Hausbelo.

Vị trí đắc giá của dự án Hausbelo

Với dự án được sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh với hạ tầng xung quanh khu vực dự án đã được hoàn thiện một cách tối đa nhất .

Với các dự án lớn nhỏ siêu phẩm của các nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng không kém đã và đang hoàn thành tại khu vực dự án với rất nhiều tiềm năng tăng giá cho dự án cũng như với rất nhiều tiềm năng sinh trưởng đẳng cấp khác .

Ngoài ra với dự án căn hộ Hausbelo được nằm kề sát bên khu công nghiệp Quận 9 với các dự án lớn với những siêu phẩm vô cùng đắc giá như khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City… mang đến những tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp.

Với vị trí thuận lợi mà dự án Hausbelo sở hữu với nhiều giá trị tiềm năng vô cung đẳng cấp với căn hộ này sẽ được các tập trung các nhân viên công nhân với các hộ gia đình với mức thu nhập thấp.

Và với căn hộ Hausbelo chắt chắn sẽ trở thành trong một những nơi được các chuyên gia kỹ sư thiết kế với dày dặn kinh nghiệm với tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng để phục vụ tối đa nhu cầu của các cư dân với đây cũng là một điểm nổi bậc để cho chủ đầu tư Ez Land thực thi dự án căn hộ Hausbelo.

Với hạ tầng giao thông tại đây cũng được nâng cấp phát triển hoàn thiện với một cách tối đa với các tuyến đường chính quan trọng huyết mạch được mở rộng và nâng cấp lên giúp cư dân có thể di chuyển dể dàng thuận tiện hơn về mợi mặt .

Và với tại đây còn có tuyến đường sắt trên không Metro đã và đang được hoàn thành giúp các cư dân kết nối với các khu vực tại trung tâm thành phố một cách nhanh chóng gòn lẹ nhất, và với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ không cần lo về vấn đề kẹt xe ùn tắt giao thông vì đã được UBND thành phố hoàn thiện một cách tối đa hoàn hảo nhất.

Qua một số bài viết ở trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến quý khách và với các nhu cầu tất yếu đó đều mang lại sự thuận tiện nhất cho cộng đồng cư dân.

Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với căn hộ được xây dựng trên vị trí chiến lược vô cùng đắc giá với những tiện ích vô cùng đầy đủ và đẳng cấp tạo nên một môi trường sống vô cùng đẳng cấp thượng lưu với các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ Hausbelo.

Và với dự án này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Ez Land thế nên với lối thiết kế mặt bằng hay căn hộ tại dự án đều được ông chăm chút tỉ mỉ từng chút một với lối thiết kế vô cùng đa dạng với đảm bảo được chất lượng không gian sống xanh cho các hộ gia đình.

Với mực độ xây dựng thấp chủ yếu phần diện tích còn lại là chủ đàu tư thiết kế hệ thống tiện ích và không gian sống tại căn hộ, với mảng xanh bao phủ với hầu như là toàn bộ khu vực dự án với cây xanh giúp cho các cư dân có thể gần gũi với thiên nhiên bao la.

Qua đánh giá của các đội ngũ SaleReal thì về với dự án Hausbelo quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài và lý tưởng nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *