Tin tức tổng quan về dự án bất động sản New City

Nằm trong phân khúc chung cư đẳng cấp, được xây dựng ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; dự án New City đang là dự án gây chú ý của chủ đầu tư là liên doanh 3 đơn vị Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Đa dạng tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ là 1 chỗ an cư hoàn hảo cho cư dân Sài Gòn vì điều kiện thuận lợi, cơ sở vật chất hàng đầu. Dưới đây là các yếu tố tổng quát bạn phải biết về New City.

Công bố Quy hoạch 1/500 Khu tái định cư phường Bình Khánh, quận 2: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City nằm tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – khu vực giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, đồng thời dự án còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không những là nơi sống hoàn hảo với giao thông thuận tiện, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngưng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là tuyến đường giao thông trọng yếu và công trình còn nằm liên kế với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tổng diện tích quy hoạch của can ho New City là trên 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo mô hình là căn hộ căn bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Bao gồm 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Bao gồm 03 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Gồm 03 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Toàn bộ căn hộ New City đều được phát triển theo phong cách tân tiến, tối đa diện tích, cấu trúc theo khoảng không mở, để tạo thành không gian khoáng đạt, toàn bộ gian phòng đều được đón nắng gió một cách tự nhiên. Dù nhà bạn chọn lựa dạng căn hộ gì thì đều sẽ có được môi trường tuyệt vời nhất cho cuộc sống hằng ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, dễ chịu, ấm cúngvà hạnh phúc nhất. Bởi yếu tố tiên tiến được xem trọng cho nên người dân dự án bất động sản New City cũng sẽ được hưởng thụ những tiện nghi đẳng cấp nhất, toàn bộ yêu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư và khu vực xung quanh công trình cho nên bạn sẽ không phải lo nghĩ tìm kiếm nơi vui chơi, mua sắm, ăn uống… cho mình. Tất cả điều tuyệt vời sẽ tới với cuộc sống của bạn khi chọn lựa dự án bất động sản New City để xây dựng mái ấm gia đình.

Bên cạnh đó, công trình New City còn có kết cấu độc đáo, vững chãi, tạo ấn tượng vô cùng tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ các ác cảm của nhiều người về một khu chung cư chật hẹp, bức bối với kết cấu thoáng đãng của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện lợi, giá bán của dự án New City còn được dự đoán là khá phù hợp có thể phù hợp với các tầng lớp người dân tại thành phố, trợ giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng cuộc sống viên mãn hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *