Tìm hiểu chủ đầu tư của dự án Safira quận 9

Việc đầu tiên khi muốn mua một căn hộ là phải tìm hiểu xem chủ đầu tư của dự án đó là ai, có uy tín, được nhiều khách hàng chọn mặt gửi vàng không? Với Safira Quận 9 cũng vậy, ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì chủ đầu tư của dự án này không ai khác chính là Khang Điền, là một trong những ông lớn bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền được đánh giá bởi Phong Lê tại http://ledinhphong.vn/ dành cho khách hàng đang muốn mua căn hộ chung cư Quận 9 này để ở và đầu tư  với nhiều thông tin dự án Phú Hữu hữu ích cho quý khách.

safira

Những điều cần biết về chủ đầu tư căn hộ Safira Quận 9

Với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền, được thành lập vào năm 2001. Với gần 20 năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Khang Điền đã có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng bởi cách làm ăn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giỏi, luôn đảm bảo tiến độ công việc đúng thời hạn, chất lượng công trình tốt đặc biệt là khâu pháp lý vô cùng đầy đủ nhanh gọn khiến nhiều khách hàng bị thu hút.

Ra mắt thị trường Quận 9 trong năm 2018, Thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền được Phong Lê cập nhật đầy đủ và chi tiết. Nổi bật trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 9 hiện nay, dự án mới của Khang Điền đang làm mua làm gió từng ngày.

Chủ đầu tư Khang Điền xem thêm video:

Trong quá trình hình thành và phát triển, Khang Điền đã tham gia xây dựng hàng loạt những công trình lớn nhỏ ở Sài Gòn, khuấy động thị trường bất động sản nơi đây. Đơn vị này được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực cũng như phong cách làm việc.

Với bề dày kinh nghiệm Khang Điền để lại ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Trong lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn vào vào tháng 7/2018 Khang Điền một lần nữa được xướng tên, đây là lần thứ 3 đơn vị được đứng tên trong danh sách này. Đơn vị này còn lọt vào top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong lễ trao giải thưởng quốc gia bất động sản vừa qua.Với sự kiện này càng làm cho thương hiệu Khang Điền có một chỗ đứng vững chắc, ngày càng phát triển trong thị trường bất động sản.

Vấn đề xoay quanh dự án Quận 9 được tổng hợp, phân tích và đánh giá chi tiết tại Blog ledinhphong. Đây là Blog bất động sản đang Hot được nhiều nhà đầu tư biết đến. Quý khách tìm kiếm thông tin dự án Safira tất cả sẽ có tại đây nên xem.

Tên tuổi những dự án của Khang Điền được đông đảo mọi người biết đến

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên giỏi Khang Điền đã kiến tạo lên những công trình làm chao đảo thị trường bất động sản, trong đó phải kể đến:

  • Khu Compound Nhà phố – Biệt thự: có thể nói đây là dự án giúp Khang Điền khẳng định uy tín của mình trong con mắt của nhiều chuyên gia lớn nhỏ, nó giúp công ty vượt qua mọi khó khăn thị trường.
  • Dự án nhà vườn cao cấp Rosita Garden: Đây là khu biệt thự nhà vườn cao cấp nổi bật tại quận 9 được nhiều khách hàng săn đón.
  • Dự án biệt thự Venica: là một trong những khu biệt thự đẳng cấp nhất Việt Nam sánh ngang với nhiều dự án quan trọng trên thế giới.
  • Dự án Jamila và còn nhiều dự án đem tên tuổi của Khang Điền đến với công chúng bất động sản và khách hàng trên khắp Việt Nam.

Xem thêm : Dự án Safira Quận 9 nhận định tiềm năng phát triển

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *