Tiện ích sống đa dạng tại Dự án Vincity Grand Park

căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được những kỹ sư giỏi thiết kế, nghiên cứu kỹ một phương pháp kỹ lưỡng thông qua tất cả các dự án chung cư cao cấp của các công trình chung cư trên toàn quốc để lựa chọn ra 1 phong cách thiết kế thích hợp nhất với những đặc điểm sau.

Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park căn hộ gần công viên điều hòa

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park Vingroup nằm ở Ô đất đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9. Xung quanh dự án chung cư tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp.Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Quận 9, Sân vận động Quận 9,Bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Liên kết với các con đường huyết mạch đường phước Thiện, Nguyễn Xiển, Long Phước nối dài và vành đại 3 sẽ cung cấp tất cả nhu cầu kể cả các quý khách khó tính nhất với những yếu tố lý tưởng trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở Dự án Vincity Grand Park là rất cao.

Trước khi đi vào xây dựng dự án chung cư chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng Tập đoàn Vingroup cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa cung cấp nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển . Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành thỏa sức hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như cảm thấy những năng khiếu đặc trưng của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

Dự án Vincity Grand Park bản giao hưởng xanh của thiên nhiên

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Trong số ít những dự án chung cư được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì không thể nào không nhắc tới Dự án Vincity Grand Park do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án Vincity Grand Park tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để mang lại không gian thoáng đãng cho mỗi Dự án Vincity Grand Park.

Nghiên Cứu Thêm Dự án Vincity Grand Park : thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup bán căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án Vincity Grand Park. Với mức giá khá cạnh tranh từ 17 – 25 triệu/m2. Bàn giao nội thất cao cấp hiện hữu tiêu chuẩn châu Âu. Dự án căn hộ cao cấp hội tụ đủ các yếu tố phát triển thành lựa chọn đầu tư và an cư lý tưởng cho khách hàng. Tiện ích Dự án Vincity Grand Park đa dạng như trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng gym, nhà trẻ, spa, fitness, phòng sinh hoạt cộng đồng,công viên . Được tích hợp đầy đủ tiện ích tương đương 1 dự án chung cư cao cấp. Dự án Vincity Grand Park mong chờ là lựa chọn danh tiếng cho các cặp vợ chồng mới cưới, gia đình trẻ, hay người trẻ lập nghiệp. Dự án căn hộ cao cấp đang chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường với mức giá “mềm” cho các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích từ 30m2 – 90m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian ra mắt và giá bán Dự án Vincity Grand Park, quý khách có thể đăng kí nhận tin tức ngay khi ra mắt theo form bên dưới.

Nguồn tại: Duansunrisebay.org