Tiện ích hoàn hảo tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh căn hộ Officetel mà các căn hộ chung cư cao cấp tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không thua kém khi sắp công bố thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được kỳ vọng sẽ đem đến nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhạy bén.

Rome By Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang trẻ trung sinh động

canhoromebydiamondlotusquan2.com xứng đáng là “viên kim cương lấp lánh” tại cửa ngó phía Đông Tp.Hồ Chí Minh nhờ sở hữu vị trí “độc tôn” với mặt đường thoáng đãng. Xung quanh dự án nhà ở là rất nhiều các công trình trọng điểm, có ý nghĩa quan trọng cấp thành phố. Căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus được cho là sẽ nằm sát cạnh dự án nhà ở công viên hồ cảnh quan dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào giữa năm 2018. Như vậy, khi dự áncăn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang bàn giao tới Quý khách hàng hàng, thì các căn hộ tại dự án nhà ở sẽ chắc chắn được hưởng lợi từ công viên Hồ điều hò: nhiều mặt thoáng và tận dụng tối đa gió mát từ công viên thổi vào, đem đến bầu không khí trong lành, gần gũi với môi trường xung quanh ngay tại chính căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang.

Ngoài lợi thế nổi trội về cơ hội đầu tư, khi quý vị sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến liền kề vị trí dự án nhà ở mang lại. Cuối cùng, nét trẻ trung từ khu café ngoài trời và sân chơi trẻ em được điểm xuyết duyên dáng, tạo nên hệ tiện ích đủ đầy cho nội khu canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Căn hộ Rome By Diamond Lotus sống văn minh

Không chỉ vậy với thiết kế khoa học, toàn bộ các căn hộ tại Căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus đều được bố trí cửa sổ hợp lý, ban công rộng rãi, thoáng đãng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và đón không khí trong lành đem đến cho gia chủ một môi trường sống tràn ngập sinh khí, hòa hợp với thiên nhiên. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý vị còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Khu thành thị căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sở hữu tòa tháp chung cư tiên tiến với tầm view đẹp – một trong những công trình trọng điểm bậc nhất khu đô thị. Bên cạnh đó là quần thể văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, tiện ích đồng bộ, toàn bộ tạo nên một phức hợp tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp. căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang được kỳ vọng sẽ trở nên khu thành thị xanh sôi động, trọng điểm tại cửa ngõ Đông nói riêng và toàn thành thị nói chung. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một đời sống văn minh và tạo nền móng để cư dân nhí trở nên công dân hiện đại.