Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền đã đến đâu?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền là một dự án tầm trung mang giá trị tiềm năng phát triển mạnh  trong tương lai. Dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý với ý định mua ở và cũng là một cơ hội đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì Safira Khang Điền sắp triển khai mở bán vào quý III cuối năm  nay. Vậy thí tiến độ dự án hiện tại đã xây dựng đến đâu? Ai là đơn vị đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng?

Dự án Safira Khang Điền là một dự án hoàn toàn mới trong thị trường căn hộ Quận 9. Tuy nhiên, SaleReal Team đánh giá rất cao về căn hộ Safira sản phẩm tầm trung này do sở hữu vị trí đặc biệt trong Căn hộ Phú Hữu Quận 9. Mang làn sóng mới vào phân khúc căn hộ Quận 9 sau gần 1 năm không có dự án mới nào ra mắt.

SaleReal Team sẽ mang đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án Safira, để quý khách có thể nắm bắt được tiền độ thi công dự án, đồng thời ước tính được khoảng thời gian bàn giao dự án mới của Khang Điền.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hiện đang được nhà thầu An Phong thi công ép móng cọc, đồng thời thi công hệ thống thoát nước kết nối từ dự án qua đường Võ Chí Công. Trước đó vào tháng 5/2018, dự án đã được tiến hành thi công.

Thông tin dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và được chúng tôi tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: canhoquan9.today trong Chuyên trang review căn hộ Quận 9. canhoquan9.today sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết nhất của dự án mới Safira Khang Điền trong thị trường Quận 9.

Nhà mẫu dự án Safira Khang Điền dự kiến sẽ đặt tại dự án Jamila Khang Điền (trong khu nhà mẫu căn hộ Jamila). Được biết Nhà thầu An Phong chịu trách nhiệm thi công hoàn thành dự án Safira Khang Điền.

An Phong là một nhà thầu uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và xây dựng hàng trăm dự án với quy mô khác nhau. Nên tiến độ dự án Safira Khang Điền sẽ được đảm bảo đúng thời gian bàn giao mà chủ đầu tư giao ra.

tien do safira khang dien

Vị trí kết nối giao thông của dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong mặt tiền đường Đồng Văn Cống gần với vòng xoay Liên Phương thuộc phường Phú Hữu quận 9. Dự án nằm gần với các tuyến đường quan trọng trong khu vực như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Vành Đai 2, tuyến Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… vì vậy cư dân sinh sống trong dự án trong tương lai sẽ sở hữu mối liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện hơn các dự án khác.

Cư dân dự án chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển để kết nối vào quận 1 qua đường cao tốc ( sắp tới sẽ là tuyến đường Song Hành cao tốc ) vào Mai Chí Thọ kết nối qua hầm Thủ Thiêm.

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ mới Khang Điền có những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích nào đang triển khai.

Dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 20 phút kết nối qua tuyến Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ.  Một điểm đặc biệt về vị trí nữa là khu vực quận 9 tiếp giáp với quận 2 nên các khu dân cư cao cấp tại quận 2 sẽ dễ kết nối thuận tiện nhất là khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hay khu Saigon Sports City – Him Lam City trong tương lai…

Một khu vực đặc biệt khác không thể bỏ qua khi đề cập đến vị trí dự án Safira Khang Điền đó là khu CNC quận 9. Quý khách có việc làm trong khu vực này sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển về khu thung lung Silicon này vì chỉ mất 3 phút đi xe.

Ngoài ra, vị trí dự án còn là nơi có nhiều trường học lớn, các trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế được quy hoạch và phát triển mạnh.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *