Tiềm năng dự án The Metropole Thủ Thiêm đến từ đâu?

Được xây dựng trong khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 – khu vực được thành phố chỉ định phát triển thành khu trung tâm hành chính – kinh tế lớn nhất quận 2. The Metropole Thủ Thiêm có vị trí xây dựng vô cùng đặc biệt đồng thời sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng, thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư căn hộ.

Bài viết Tiềm năng dự án The Metropole đến từ đâu ? được phân tích và đánh giá The Metropole Thủ Thiêm dưới góc nhìn của SaleReal Team qua bài viết: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ mọi thông tin về dự án mới SonKim Land tại quận 2 này được cập nhật tại trang canhoquan2 .

Vị trí The Metropole Thủ Thiêm mang tiềm năng bậc nhất phân khúc

Có thể quý khách đã biết, vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm được quy hoạch trong phân khúc cận thị, cận giang lại cận lộ. Phân khúc quy hoạch hiếm có trong khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư xây dựng nằm gần với hầm Thủ Thiêm và cách cầu Thủ Thiêm 2 200m. Ngoài ra, còn nằm rất gần với các tuyến kết nối trong điểm trong khu vực như cầu Thủ Thiêm 1, 3, 4, và cầu đi bộ dài 220m nối liền Thủ Thiêm qua quận 1.

Tìm hiểu về quy hoạch xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 : https://baomoi.com/cau-thu-thiem-2-co-mat-bang-sach-du-an-se-hoan-thanh-dung-tien-do/c/22850476.epi

vi tri dac dia the metropole

Dự án nằm giữa 2 phân khu lớn là Empire City và Thủ Thiêm River Park, từ dự án kết nối đến tòa Tower 88 chỉ mất 5 phút.

Cập nhật những dự án mới Quận 2 của SaleReal cập nhật chi tiết ở mục dự án canhoquan2.today giúp khách hàng chọn được dự án Quận 2 phù hợp với biên tập bởi sự điều hành của công ty SaleReal một thương hiệu uy tín chuyên về bất động sản thị trường quận 2.

Ngoài ra, dự án The Metropole Thủ Thiêm còn sở hữu mối liên kết giao thông vô cùng thuận tiện  về trung tâm và ngoại thành. Do nằm gần các trục đường chính như xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn thì khả năng liên kết vùng của dự án trở nên xuyên suốt và thông thoáng do hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Đây cũng là một lưa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng có việc làm ở trung tâm hay khu CNC quận 9 bởi di chuyển tiện lợi, nhanh chóng và hạ tầng đã đồng bộ.

Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp.

Ngoài vị trí đắc địa, thúc đẩy nhanh quá trình hình thành nên khu đô thị mới Thủ Thiêm, góp phần tạo dựng cộng đồng cư dân văn minh cao cấp. Nội khu tiện ích của dự án cũng là một yếu tố khách quan thu hút khách hàng bởi hệ thống thiết kế cao cấp, đầy đủ tiện ích và loại hình dịch vụ đa dạng kể cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

metropole thu thiem tien ich dang cap

Khách hàng quan tâm mua căn hộ SonKim Land tìm hiểu thông tin nhà thầu thi công dự án The Metropole qua bài viết: http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/, điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao và chất lượng công trình căn hộ Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm là cái nôi hoàn hảo hình thành nên cuộc sống đẳng cấp tại khu đô thị Thủ Thiêm. Ngoài ra, tiện ích ngoại khu dự án cũng là hàng loạt các dịch vụ đẳng cấp bởi nằm rất gần các khu dân dư thượng lưu như Sala Đại Quang Minh, Thảo Điền.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *