view ra song du an one verandah

Thông tin mới nhất về dự án One Verandah

One Verandah MapleTree sản phẩm mới của MapleTree với quy mô 1,7ha tổng cộng 779 căn để đem đến những gì hữu ích nhất cho những khách hàng quan tâm trong bài viết sau sẽ chia sẻ nhưng thông tin mới nhất dự án One Verandah,

Thông tin dự án One Verandah MapleTree

Vị trí địa lý mà chủ đầu tư nào cũng muốn có khu vực quận 2 tại Thạnh Mỹ Lợi. Trước kia, tại quận 2 là khu vực được nhiều ngưởi sử dụng để di chuyển nên việc tắc nghẽn là chuyện thường xuyên. Nên người dân hướng đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi và phường Thủ Thiên để sinh sống.

Các tòa nhà được xây dựng tại đây sẽ có  hướng nhìn ra sông Sài Gòn, có tầm nhìn khá đẹp và thoáng. Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm nằm ngay giữa khu vực trung tâm thành phố. Xét về mặt phong thủy, khu vực này hưởng trọn các dòng khí tốt giao nhau từ hai hướng vòng cung của sông Sài Gòn.

Tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi và những khu vực tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2 năm 2018 được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết sau : du an canhoquan2.today bài viết giúp khách hàng biết được những điểm nóng thị trường bất động sản yếu tố chờ tăng giá các dự án căn hộ Quận 2 và cập nhật bảng giá và phân tích chi tiết những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư lớn.

Còn gì tuyệt hơn khi được sống tại nơi đây, với sức hút hấp dẫn của hướng nhìn về sông Sài Gòn và cách thiết kế kiến trúc hiện đại, phong cách đa dạng với mọi tầng lớp. Những khu ngoại mang lại tiện ích to lớn cho người dân.

Là điểm nút giao thông đi các tỉnh phía Bắc, nối với các đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đem đến sự tiện lợi cho việc đi lại và di chuyển.

vi tri du an one verandah

Đảo Kim Cương nơi bắt đầu của các đợt tăng giá trong dự án One Verandah

Sau khi được xây dựng hoàn thiện thì sẽ được đưa vào sự dụng hình ảnh những tuyến đường lưu thông mới, góp phần giảm ùn tắc giao thông trên các khu vực lân cận.

Thông tin tiến độ One Verandah MapleTree

Năm 2017, tiến hành khởi công dự án với những  mẫu thiết kế kiến trúc độc, lạ, diện tích 1,7ha và có 5 tháp. Mỗi một tháp có một mẫu thiết kế riêng mang lại sự mới lạ.

tien do one verandah

Năm 2018, hoàn thiện xong phần móng của căn hộ và các công trình phụ xung quang khu vực.

Năm 2019-2020, sẽ được bàn giao hoàn thiện công trình. Trong thời gian này sẽ được công cố giá bán theo đợt và có sự chênh lệch giá cả.

Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn mua tại thời điểm giá bán đang thấp sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Nếu có ý định đầu tư bạn cần nhanh tay hơn nữa sẽ có nhiều lợi nhuận sau này.

Khách hàng có thể cập nhật các tin tức xoay quanh dự án One Verandah được chia sẻ tại blog SaleReal trong bài viết này : SaleReal Blog bên cạnh đó qua bài viết này khách hàng còn có thể cập nhật được các thông tin mới nhất về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 từ đó có thể đưa ra quyêt đinh mua hay đầu tư.

Thông tin giá trị nổi bật của căn hộ One Verandah

Hiện nay đang có rất nhiều dự án mới được xây dựng tại quận 2, bởi tại đây có tầm nhìn view khá đẹp. Thừa hưởng vị trí khá đắc địa tạo nên hướng gió và nắng qua khung cửa của từng căn hộ. Điều mà những người dân muốn có nhất và muốn nhất vì nó cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của gia đình.

Điều đầu tiên mang lại sự khác biệt là mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại, pha lẫn một chút Bắc-Âu đem lại sự sang trọng, đẳng cấp.

Tìm hiểu ngay : Những giá trị sống nổi bật tại One Verandah MapleTree

Mỗi một dự án đều có những nét nổi bật riêng, dự án One Verandah cũng không ngoại lệ. Chính những điểm thu hút đó đã quyết định dự án đó thành công hay không.

Hãy đến với dự án One Verandah và cảm nhận những tiện ích bên trong và khu ngoại nhé!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *