SunWah Pearl – Gây sốt thị trường bất động sản dịp cuối năm

Chung cư tại Sun wah Pearl có thể tạo nên một sốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối năm. Đây là nhận định chung của nhiều chuyên gia hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam. 

Căn hộ SunWah Pearl

Waterina Suite quan 2 được lấy cảm hứng từ những đường cong mềm mại, gợn sóng vẻ đẹp của những thửa ruông bậc thang đầy mộng mơ. Vẻ đẹp mềm mại hiếm thấy của các tòa ốc căn hộ tại Việt Nam. Qúy khách sẽ bị choáng ngợp bởi sự kết hợp tinh tế giữa nét truyền thống và hiện đại. Một không gian đáng mơ ước về một ngôi nhà trong mơ.

 

Mặc dù chưa được chủ đầu tư mở bán chính thức nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Không ai có thể phủ nhận được vị trí của dự án can ho SunWah Pearl, thực sự rất đẹp, còn đẹp hơn cả vị trí của dự án Bình An Pearl. Nằm gần với trung tâm thành phố, phía Đông Nam giáp với sông Sài Gòn, còn phía Tây Bắc chính là mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Đông Bắc là mặt tiền của đường Võ Duy Ninh, còn phía Tây Nam nhìn trung tâm thành phố. Từ vị trí can ho sunwah pearl nguyen huu canh quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trọng điểm của thành phố bằng nhiều phương tiện giao thông.

 

Tất cả những gì có liên quan đến nhu cầu sống của cư dân thì đều có sẵn tại Sunwah Pearl Binh Thanh. Từ các nhu cầu mua sắm, khu vui chơi, giải trí cho đến nhu cầu ăn uống, làm việc, mọi thứ luôn trong tầm tay. Bạn không cần phải đi đâu xa, cũng chẳng cần phải mất thời gian mà chỉ cần một cuộc gọi đến là bạn sẽ được phục vụ 24/24.

 

Với mức giá dự kiến dao động từ khoảng 40 triệu đến 60 triệu/m2. Đây cũng chính là mức giá hợp lý cho 1 căn hộ có vị trí đẹp có nhiều dịch vụ tiện ích. Đợt mở bán đầu tiên, quý khách hàng sẽ có nhiều lợi thế và các ưu đãi hấp dẫn từ phía ngân hàng. Khách hàng sẽ phải thanh toán theo tiến độ dự án hoặc cũng có thể thanh toán 1 lần 100%. Ngoài ra khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl Nguyen Huu Canh đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ có nhiều phần quà có giá trị cao.

click xem ngay apartment for rent in lexington

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *