Sống đẳng cấp tại dự án Palm City Quận 2

Khu căn hộ cao cấp Palm City tọa lạc tại vị trí đắc địa trọng tâm quận 2- vị trí có tốc độ phát triển đô thi hóa tân tiến hóa nhanh nhất khu vực. Ba mặt tiền của dự án nằm trên các con phố Song Hành xa lộ – phường An Phú, đấy là vị trí thuận tiện để đi lại qua một vài khu vực quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 1, quận 4, quận 9,… Chính do vậy dự án căn hộ Palm City dường như trở nên căn hộ có vị trí dắc địa, nợi an cư xuất sắc và cao cấp.

Palm City Quận 2 cơ hội an cư tuyệt

Căn hộ quận 2 mang lại cho gia đình KH 1 môi trường sống trong lành tha hồ nhưng không thua phần tinh tế sang trọng cấp cao toàn cầu, đấy là nơi hội tụ một số văn hóa giữa những nước trên toàn cầu như vậy đó là nơi sinh sống chọn lựa danh tiếng của một số người tri thức, vì vậy cư dân tại đó đa số là một vài người nước ngoài, doanh nhân thành đạt.

nha pho can ho palm city

Xứng tầm mang tên gọi: “Khu căn hộ cao cấp”, cư dân ở đây sẽ có đầy đủ một số tiện ích theo nguyên tắc 5 sao, hưởng thụ cuộc sống hàng ngày cấp cao, tiện nghi đúng nghĩa nhất.

Dự án sở hữu kiến trúc tối ưu hóa mặt bằng tầng 5 mang qui mô thi công thấp, phần diện ích còn lại dành cho môi trường sống xanh: Không gian xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em,…

Can ho Palm Garden Quan 2 khu căn hộ mới tại được khá nhiều khách hàng lựa chọn mới. Dự án Palm Garden cơ hội cho những ai yêu thích thiên nhiên và sông nước.

các căn hộ của dự án sở hữu những căn góc mang 2 mặt thoáng, mọi căn hộ đều có kiến trúc dạng lệch nhau nằm tạo khoảng cách tối ưu giữa một vài căn. Nhờ nhân tố này, những căn hộ sẽ không bị giới hạn về tầm nhì, nhận dầy đủ ánh sáng mặt trời và không khí trong lành. Ngoài ra, nội thất được sử dụng đều là một số mặt hàng nổi tiếng, chất lượng trong nước và ngoài nước.

chủ nhân của một vài căn hộ Palm City vối số lượng rất hạn chế sẽ tận hưởng không gian xanh tại khu đi bộ trong nội khu khuôn viên. Phố đi bộ này được thiết kế tân tiến cùng với công viên xanh giữa đô thị tấp nập, ồn ào mang lại sự trong lành, thoáng khí. Song, cư dân của dự án hoàn toàn mang thể yên tâm về khu vực để xe sẽ luôn đủ chỗ cho các phương tiện tiên tiến.

Tham khảo thêm: https://tuoitre.vn/tphcm-de-xuat-xay-dung-nhanh-nut-giao-thong-an-phu-quan-2-1362640.htm

Nhằm cung cấp tối đa nhu cầu về dịch vụ, giải trí,…cho cư dân, dự án là sự kết hợp giữa việc thi công khu căn hộ cao cấp và khu phức hợp thương mại dịch vụ. Khu phức hợp thương mại dịch vụ sẽ cung cấp mọi nhu cầu về 1 đời sống và tiết kiệm tối đa thời gian đi lại: một vài tụ điểm mua sắm, giải trí sầm uất, các sản phẩm, nhãn hiệu nổi tiếng,…

vị trí đắc địa, tổng diện tích đẳng cấp, không gian sống xanh, CĐT hàng đầu là một vài yếu tố làm dự án Căn hộ Palm City trở nên độc tôn bậc nhất trong khu vực quận 2.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *