Pháp lý và tiến độ GS Metrocity Nhà Bè

GS Metrocity Nhà Bè là một khu đô thị có quy mô 349ha, tọa lạc dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi công ty GS E&C, dự kiến mở bán vào đầu năm 2019. Mời quý độc giả cùng SaleReal Team tìm hiểu thêm để xem có nên mua GS MetroCity hay không.

Video giới thiệu nhà phố Gs MetroCity:


Tìm hiểu về pháp lý và tiến độ GS Metrocity Nhà Bè

tien do biet thu gs metrocity

Dự án khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè do một công ty con của GS Group là GS E&C đầu tư, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km về phía nam, dọc tuyến đại lộ Nguyễn Hữu Thọ.

Chủ đầu tư này không liên kết với một doanh nghiệp nào trong nước Việt Nam. Giám đốc điều hành GS E&C phản đối việc thành lập công ty liên doanh vì ông lo rằng có thể xảy ra nhiều xung đột khi có 2 phía trong cùng một thực thể.

cap nhat moi nhat tien do g city

Không có các đối tác ở nước sở tại nên thủ tục về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất GS Metrocity Nhà Bè được phê duyệt lâu hơn, chính phủ Việt Nam cũng cân nhắc rất nhiều thứ.

Dự án được thiết kế bởi các công ty Hàn Quốc, kế hoạch chi tiết 1/500 và kế hoạch chi tiết 1/2000 đã được phía ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt vào năm 2007 và năm 2008.

Đến năm 2011 thì GS Metrocity Nhà Bè đã có giấy chứng nhận sử dụng đất với diện tích 1/3 của toàn khu. Các công trình dân dụng ngay sau đó đã được xây dựng, và tính đến năm 2018 việc bàn giao mặt bằng đã được thực hiện xong.

Tiến độ dự án GS Metrocity

Manh nha về dự án là vào năm 2007, việc làm thủ tục và chờ phê duyệt cần nhiều thời gian, cùng với đó là việc giải tỏa mạng lưới điện cao thế 220kv cho nên đến năm 2018 toàn khu dự án mới được bàn giao đất hoàn toàn.

Tính đến năm 2019 nền móng nhiều công trình lớn đã và đang được xây dựng, có nhiều tuyến đường nội khu và đường dẫn ra Nguyễn Hữu Thọ, việc ép móng, cọc đang diễn ra.

Nếu không còn vướng mắc gì thì GS Metrocity sẽ mở bán đợt một vào nửa đầu năm nay.
Dự án được thực hiện qua từng giai đoạn, trong đó sản phẩm được cung cấp đầu tiên là biệt thự nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao, sau đó là căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ.

Chiến lược ở đây là chờ cho thị trường căn hộ nóng lên mới mở bán, còn trước tiên là bán biệt thự ở giai đoạn đầu để quản lý dòng tiền tốt hơn.

Xây biệt thự trước, xây căn hộ sau là cách mà chủ đầu tư làm, thích ứng với thị trước bất động sản hiện tại ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Điều này thì có lợi cho nhà đầu tư nhưng lại có thể bóp méo hình thức đô thị.

Trong việc thiết kế siêu dự án GS Metrocity , các công ty Hàn Quốc nắm vai trò chủ đạo, dành quyền thiết kế tổng thể cho dự án, mặc dù các công ty của nước khác được tham gia nhưng có nhiều giới hạn. Còn các công ty thiết kế Việt Nam thì tham gia với tư cách là nhà thầu phụ.

Công ty bất động sản SaleReal là đơn vị chuyên phân phối các dự án ở khu đông, khu nam thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập hợp nhiều chuyên gia trong ngành, dày dặn kinh nghiệm.

Mọi thắc mắc về GS Metrocity nói riêng, căn hộ Nhà Bè nói chung quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia SaleReal.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal chia sẻ về pháp lý cũng như tiến độ thi công của Gs Nhà Bè. Đây là những thông tin cực kỳ quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *