Những lợi thế vượt trội của dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là một dự án mới trên thị trường bất động sản Quận 9, dù mới ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Điều làm nên nét riêng biệt của dự án chính là những ưu thế vượt trội, chỉ có tại Safira Khang Điền, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của cư dân. 

Chuỗi căn hộ Quận 9 là một trong những dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng Safira Khang Điền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Thông tin căn hộ Safira tìm hiểu ngay: đánh giá Safira của chuyên gia SaleReal

SaleReal sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về dự án mới Khang Điền tới khách hàng.

Những lợi thế của Safira Khang Điền

Chủ đầu tư căn hộ Safira uy tín

Với tính chất đặc biệt của thị trường bất động sản, nhà ở thì tính pháp lý luôn là quan trọng nhất. Với dự án Shapphira Khang Điền, chuỗi căn hộ đều được đảm bảo về tính pháp lý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi rót vốn đầu tư vào dự án. Hơn nữa chủ đầu tư Khang Điền là một trong những tập đoàn hùng mạnh trên thị trường không chỉ về tiềm lực tài chính mà còn về tính pháp lý, uy tín và bề dày kinh nghiệm. Khi đầu tư vào Shapphira Khang Điền, khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa về lợi ích và giá trị gia tăng trong tương lai.

Vị trí tọa lạc đắc địa của Safira Khang Điền

Từ vị trí tọa lạc trong trung tâm Quận 9, Shapphira Khang Điền có tiềm năng rất lớn để phát triển giao thông, giao thương giữa các quận thành và các tỉnh lân cận. Hơn nữa với tiềm năng thị trường bất động sản trong tương lai, khả năng tăng giá của dự án Shapphira Khang Điền ở mức rất cao, hơn hẳn các dự án khác trong cùng phân khúc. Với địa thế nằm trên mặt tiền Vành Đai 2, ngay vị trí vàng của trung tâm Quận 9, từ dự án đi về bất cứ khu vực nào cũng dễ dàng, thuận lợi.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 và căn hộ Khang Điền cũng hưởng lợi từ tuyến đường này : http://cafef.vn/tphcm-toan-canh-loat-tuyen-duong-doc-truc-vanh-dai-2-duoc-mo-rong-nguoi-mua-nha-khu-dong-hao-huc-cho-doi-20170922220643956.chn

vi tri safira khang dien

Đánh giá về cơ sở hạ tầng hiện tại có thể nhận định trong tương lai khi những dự án giao thông như  Cầu thủ thiêm 3, Cầu thủ thiêm 4, Cầu cát lái nối quận 2 và Nhơn Trạch Đồng Nai,..hoàn thành sẽ tạo đà tăng trưởng rất lớn cho dự án Shapphira Khang Điền.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: SaleReal, cùng với đó khách hàng có thể tìm hiểu những dự án Quận 9 nổi bật của các chủ đầu tư uy tín, giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Chuỗi tiện ích cao cấp trong dự án.

Một điểm rất đáng phải lưu tâm khi đánh giá tiềm năng của dự án Shapphira Khang Điền đó là chuỗi tiện ích cao cấp nội và ngoại khu. Với thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu, phục vụ và nâng cao cuộc sống của cư dân, Shapphira Khang Điền đã xây dựng những tiện ích, dịch vụ cao cấp. Có thể kể đến một số tiện ích cơ bản nhưng khác biệt của Shapphira Khang Điền như: hệ thống hồ bơi tràn hiệnđại rộng khoảng 100 m2, chuỗi nhà hàng cao cấp, có view hướng ra hồ bơi và sông Sài Gòn, khu vui chơi giải trí, công viên xanh rộng lớn,…Đặc biệt Shapphira Khang Điền có thiết kế chuỗi phòng sinh hoạt chung cho cư dân trong dự án với mục đích gắn kết tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm cho cư dân. Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng của dự án.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, cùng với đó là chia sẻ những đơn vị tham gia phát triển căn hộ Khang Điền kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

ho boi can ho safira

Trên đây là những lợi thế quan trọng của dự án Shapphira Khang Điền được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp thì Shapphira Khang Điền là sự lựa chọn tốt nhất.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *