Những điều cần biết về dự án Alpha City trước khi đầu tư

Lần đầu tiên ra mắt phân khúc nhà đất Việt Nam, thay vì cảm giác bỡ ngỡ và lạc lõng thì đơn vị này đang làm rất tốt quá trình quảng bá thương hiệu nhờ vào quần thể vượt trội có vị trí trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh. Alpha City hiện đang là tòa cao ốc sáng giá và nổi bật nhất phường Nguyễn Cư Trinh, Quận một. Mọi tin tức về dự án này sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết phần bên dưới.

Những sản phẩm căn hộ của thương hiện Alpha King nổi tiếng trên nhiều quốc gia và mới đây Alpha City dự án đầu tay của chủ đầu tư này phát triển tại Việt Nam Lê Đình Phong đã có bài viết giới thiệu và đánh giá chi tiết về dự án chung cư Quận 1 này .

chung cu cao cap alpha city

Dự án Alpha City Quận 1 thông tin chủ đầu tư

Trụ sở của Alpha King tại Việt Nam nằm ở Quận 1, Tp HCM, khu văn phòng thuộc tòa nhà cao tầng Vạn Thịnh Phát 08 trục đường Nguyễn Huệ. Alpha King sở hữu tên đầy đủ là doanh nghiệp Cổ phần Phát triển nhà đất Alpha King.

Được tạo lập bằng sự bắt tay của Alpha King Investment Limited và 2 cá nhân Li Yibin, Chiu Keung Kenneth. Hiện tại, số cổ phần của Alpha King được chia cho từng nhóm đối tượng, cụ thể Alpha King Investmen Limited mang trụ sở được đặt ở Hồng Kông giữ 93.3% cổ phần. 2 Thành viên còn lại sẽ giữa số cổ phần ngang nhau, tương ứng 3,3% cổ phần.

Tin tức thị trường căn hộ chung cư Quận 1 với sự ra đời của nhiều dự án mới đầy tiềm năng được Phong Lê đánh giá cao.

Tham khảo danh sách căn hộ Quận 1 để có thêm lựa chọn mới : http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-1/

Cập nhật liên tục các dự án và thông tin xoay quanh thị trường bất động sản Quận 1 trong năm 2018.

alpha city san pham cua alpha king

đó là thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam song lại là tập đoàn vững mạnh và với tiếng trên toàn thế giới. Chuyên vận hành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển một vài dự án bất động sản, đến ngày nay đơn vị đã tạo lập được uy thế nhất định sở hữu tên tuổi phổ biến ở hầu hết một vài quốc gia trên thế giới. Ngoài một số thị trường lớn như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan thì Alpha King còn hướng trung tâm về một số địa bàn mới như Malaysia và Việt Nam.

Cập nhật tháng 6 : thông tin chính thức dự án Alpha City

Những thay đổi của dự án Alpha King được cập nhật giúp khách hàng nắm  được những thông tin cần thiết để có phương án đầu tư phù hợp, xem tại : http://ledinhphong.vn/

Việt Nam được đánh giá là phân khúc tiềm năng, mang đến hàng loạt giá trị cho nhà đầu tư và khách mua, kể cả Alpha King.

Phố đi bộ Bùi Viện nhộn nhịp tối cuối tuần | VTC1

Ước mơ kiến tạo 11 quần thể cao cấp trọng điểm Sài Thành, Alpha King bước đầu thâu tóm thành công các quỹ đất đẹp, hiếm, độc nhất nơi này. Mang thể kể đến các vị trí trung tâm mà tập đoàn đã thu mua thành công như Sabeco Pearl 246 Hai Bà Trưng, SJC Tower, Saigon One Tower, 289 Trần Hưng Đạo.

đặc biệt, đơn vị đang ứng dụng triển khai thi công dự án mới với tên Alpha City, tòa cao ốc này tạo tại ngoài đường các con phố Cống Quỳnh giao sở hữu Nguyễn Cư Trình, địa thế kim cương của khu vực trọng tâm Quận một, Sài Gòn.

Căn hộ Alpha City hội tụ nhiều giá trị đặc biệt

Được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu châu Á DPA Singapore, dự án Alpha City là quần thể ấn tượng, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đây, kết hợp tạo nên tòa cao ốc là doanh nghiệp thi công Shanghai Contrucstion Group. Đặc biệt quan trọng hơn hết chính là vai trò của CĐT dự án, đơn vị đến từ Hồng Kông – Alpha City.

trung tam thuong mai tai alpha city

một vài dự án được đầu tư bởi ông lớn này đều làm hài lòng tối đa khách hàng, theo đó mang đến chuỗi tiện ích ấn tượng, cung cấp được đầy đủ nhu cầu của người dân. Vốn dĩ công trình do Alpha King thực hiện sẽ có quỹ đất đẹp, đạt các tiêu chí thiên thời địa lợi nhân hòa nên khách hàng sẵn lòng đầu tư tìm kiếm thời cơ ổn định gia đình ổn định hay cho thuê để gia tăng tài chính kinh tế. Chính nhờ vậy đã làm tiền đề để Alpha City tạo dựng thành công, mau lẹ trở thành tòa cao ốc có giá trị cao và được săn lùng nhất thời điểm ngày nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *