safira

Nhà thầu dự án Safira Khang Điền là ai?

Dự án Safira là một căn hộ tầm trung lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đang có thu nhập ở mức khá làm việc tại Sài Gòn và muốn mua nhà ở đô thị. Dự án có mức giá bán khá hấp dẫn phù hợp với đối tượng khách hàng lập nghiệp trẻ, Phương thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt , pháp lý minh bạch cùng đó là sự bảo đảm từ phía chủ đầu tư Khang Điền.

Bài viết dưới đây được cung cấp thông tin Safira Khang Điền bởi nhóm SaleReal Team đánh giá và cập nhật về xung quanh căn hộ Quận 9 này. Căn hộ Safira Một trong những Dự án mới của Khang Điền trong thị trường quận 9 năm 2018 này.

Vậy thì ai là đơn vị nhà thầu đảm bảo cho việc thi công dự án đáp ứng đúng tiến độ xây dựng Safira Khang Điền? Liệu nhà thầu thi công dự án có đủ kinh nghiệm và nhân lực để hoàn thành dự án? Uy tín nhà thầu này ra sao?

Đơn vị thi công dự án Safira Khang Điền là ai?

Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt mà lại thu hút khách hàng giời trẻ như vậy? Chuyên trang review căn hộ Quận 9 sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết nhất Căn hộ Quận 9 mới nhất này của Khang Điền.

goc nhin du an safira

Nhà thầu An Phong. Chắc rằng cái tên này đối với khách hàng đã không còn xa lạ mà đã quá quen thuộc bởi số lượng dự án mà đơn vị này thi công đã lên đến con số trăm nghìn trong thành phố.

Nhà thầu An Phong có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phát triển  với hơn 10 năm kinh nghiệm. An Phong đã từng bước khẳng định mình qua sự chuyên nghiệp của các công trình mà đơn vị này thi công. Lấy sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác bằng chất lượng từng dự án mà nhà thầu hợp tác xây dựng.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng nên tìm hiểu sản phẩm căn hộ đầu tay của Khang Điền triển khai vào năm 2017 mang tên dự án Jamila, hiện tại đã cất nóc và dự kiến bàn giao cuối năm nay. Thông tin Jamila Khang Điền khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, và phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Nhà thầu An Phong hiện đang là một trong những đơn vị nhà thầu được các chuyên gia trong nghành đánh giá rất cao, là đối tác lý tưởng của các chủ đầu tư lớn trong nước. Nói đến An Phong là nói đến khả năng thi công đúng tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối, thi công đúng với thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư.

Một số dự án đình đám gắn liền với thương hiệu An Phong có quy mô khá lớn và tiêu biểu như khu chung cư phức hợp Đại Quang Minh, khu dự án Sài Gòn Pearl, dự án căn hộ Him Lam tại 2 quận 6 và quận 8. Hay khách sạn  Sheraton Nha Trang và cả dự án sài Gòn Pearl cũng là một ví dụ điển hình.

Thị trường căn hộ Quận 9 trong phân khúc căn hộ Safira Khang Điền là dự án đáng chú ý nhất năm 2018 này. Safira Khang Điền luôn là một lựa chọn tốt cho khách hàng trẻ có vốn ít nhưng muốn sở hữu nhà ở Sài Gòn, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Blog canhoquan9.today sẽ cung cấp mọi thông tin mà quý khách muốn tìm hiểu về Những vấn đề xoay quanh dự án. Tìm hiểu quy mô dự án Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal Team, phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền của chuyên gia.

Công ty TNHH Xây dựng An Phong không chỉ là một đơn vị nhà thầu uy tín, còn là một đối tác chiến lược được các chủ đầu tư đánh giá cao. Ở thị trường thành phố, các chủ đầu tư hợp tác nhiều với An Phong phát triển các dự án  đình đám như tập đoàn Đất Xanh Group, Him Lam, Khang Điền hay có cả SSG Group và Kumho Industrial…

Không chỉ có thành công lớn trong việc xây dựng nhà đất, mà An Phong còn là thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ, hạ tầng, công nghiệp tiêu biểu như trung tâm thương mại Big C Nha Trang, Co.op Mark, cùng các dự án hạ  tầng giao thông khác.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *