Ngân hàng bảo lãnh dự án Safira Khang Điền là ai?

Sự tham gia của ngân hàng bảo lãnh nhằm đảm bảo nguồn tài chính trong phát triển dự án và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua căn hộ. Với những ưu điểm và lợi thế từ ngân hàng, khách hàng không khỏi băn khoan về ngân hàng bảo lãnh dự án Safira Khang Điền là ai? Đó là vấn đề được chúng tôi chia sẻ để khách hàng qua bài viết dưới đây.

“Với nhu cầu mua nhà ở ngày càng gia tăng, Khang Điền vừa cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ Phú Hữu Quận 9 để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tại thị trường căn hộ Quận 9, thông tin căn hộ Safira được cập nhật tại: canhoquan9, phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền.

Ngân hàng bảo lãnh dự án Safira Khang Điền là ai?

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được, chủ đầu tư Khang Điền đã lựa chọn Ngân hàng Vietcombank làm ngân hàng bảo lãnh chính cho dự án. Đây là ngân hàng thương mại có uy tín và nền tảng tài chính vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

quy mo can ho safira

Ngân hàng bảo lãnh Vietcombank với tên gọi chính thức là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1963 với những đóng góp vô cùng quan trọng trong phát triển kinh tế của đất nước.

Với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ năng lực, nhạy bén với khách hàng, sáng tạo trong công việc… Điều đó giúp cho Vietcombank luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các tập đoàn, công ty bất động sản lớn và được đông đảo khách hàng tin dùng.

Với sự góp mặt ở hàng loạt dự án lớn trong nước như: Safira Khang Điền, Đảo Kim Cương Quận 2, Ventosa Quận 5, Pan Pacific Đà Nẵng Resort, Gold Coast Nha Trang… nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tiềm lực tài chính và khả năng hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ của ngân hàng Vietcombank.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Với sự tham gia bảo lãnh của Vietcombank, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các căn hộ tại dự án Safira với các gói hỗ trợ tài chính và hình thức trả góp lâu dài cùng lãi suất cực kì ưu đãi. Đó là cách để Vietcombank quảng bá thương hiệu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Trên trang blog bất động sản đang hot hiện nay đang có rất nhiều thông tin mới về thị trường căn hộ Quận 9. Qua nhìn nhận và đánh giá bởi công ty bất động sản SaleReal để bạn đọc tham khảo, có thể chọn lựa được những dự án căn hộ Quận 9 phù hợp.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Khang Điền tại dự án Safira

Hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền chưa đưa ra chính sách bán hàng cụ thể nào cho khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản tham khảo. Theo thông tin chúng tôi cập nhật, chính sách bán hàng căn hộ Safira Khang Điền và phương thức thanh toán khi mua các căn hộ sẽ được chủ đầu tư Khang Điền công bố chính thức vào dịp lễ khai trương nhà mẫu tại Quận 2.

“Thị trường căn hộ Quận 9 đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ. Thấu hiểu được vấn đề đó chủ đầu tư Khang Điền đã cho ra mắt căn hộ Safira Khang Điền. Những vấn đề về dự án được tổng hợp để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Tìm hiểu giá trị sống căn hộ Safira chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, khách hàng được gì khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Mốc thời gian công bố sẽ được Khang Điền lui tới vào Qúy 3 năm 2018 do sự cố nhà mẫu đang phải thi công lại để phù hợp với thiết kế ban đầu của dự án.

Trên đây là một số thông tin về ngân hàng bảo lãnh dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin mới nhất về dự án cho khách hàng và bạn đọc tham khảo.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *