Môi trường tươi xanh của Rosita Garden Khang Điền do đâu mà có?

Đối tượng quý khách mà Rosita Garden luôn hướng đến là những nhân viên, kỹ sư, người nước ngoài đang học tập và làm việc tại các vùng liền kề; Rosita Garden Khang Điền khá chú trọng trong việc gây dựng sự tiện lợi và điều kiện sống đẳng cấp nhất để có 1 cộng đồng cư dân trí thức sẽ định cư tại dự án này. Thực tế cho thấy, không những tiện nghi, trang trọng, Rosita Garden Khang Điền còn tạo ấn tượng vì không gian xanh tươi trong toàn bộ khuôn viên của công trình, khiến người dân có bầu không khí trong lành nhất. Vậy thiết kế nào mang lại điều kiện mát xanh cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh hơn 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp bầu không khí trong lành lưu chuyển khắp không gian sinh sống; công viên cùng với các con phố chạy ven sông hẹn những buổi chạy bộ tập luyện sức khỏe thường xuyên hằng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà khách hàng sở hữu sẽ được cấu trúc riêng theo sở thích riêng của chủ nhân. Chính các thiết kế này sẽ làm cư dân dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền rời xa bụi khói ô nhiễm của thành thị và hưởng lối sống yên bình, ngập tràn năng lượng từng ngày. Không gian ngập tràn sắc xanh của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mong ước của khá nhiều cư dân lúc sống tại thành phố đang vô cùng phát triển này. check out the post right here

Bên cạnh đó, Rosita Garden Khang Điền còn mang lại cho dân cư cuộc sống tiên tiến trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực quốc tế khiến dân cư sở hữu môi trường thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục thể thao, phòng tập yoga cũng được kết cấu theo chuẩn hàng đầu đáp ứng yêu cầu an cư đầy đủ tiện nghi không phải đi ra bên ngoài. Đặc biệt, gần khu công nghệ cao quận 9: http://bit.ly/2vw4WV8 thuận tiện cho việc đi lại và làm việc.

Có tông màu trắng xám chủ đạo, Rosita Garden Khang Điền được thiết kế theo style Châu Âu trang trọng với chất lượng công trình được bảo đảm tuyệt đối từ nhà đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Lựa chọn sống ở Rosita Garden Khang Điền là bạn sẽ được hưởng thụ đủ đầy những tiện ích thú vị nội khu vừa hòa mình vào tự nhiên bảo đảm sức khỏe trong điều kiện đầy khói bụi hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là môi trường sống hoàn mỹ mà ai cũng ước muốn sở hữu và giờ nó đã trở thành sự thật với công trình quy mô này của nhà đầu tư Khang Điền.

Cuộc sống xanh, chan hòa với tự nhiên sẽ khiến bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn luôn được xua tan áp lực, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho từng ngày làm việc, học hành mới. Ở dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền, vấn đề an ninh còn được bảo đảm tuyệt đối nhằm bạn có khả năng an tâm cho con em của mình giải trí trong khuôn viên tươi mát, thỏa sức khám phá, tìm tòi cái mới và sáng tạo những điều thú vị, kích thích sự tiến triển toàn diện về thể chất, trí não cho các em.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *