view ra song du an one verandah

Khả năng liên kết vùng của One Verandah quận 2.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah có vị trí tọa lạc trong khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi, thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 giáp với đô thị Thủ Thiêm quận 2.

Ví trí dự án được đánh giá là vị trí chiến lược trong liên kết vùng và có khả năng gia tăng giá trị dự án trong tương lai rất cao.

Thông tin dự án mới Thạnh Mỹ Lợi – One Verandah luôn được cập nhật tại canhoquan2.today do đội ngũ SaleReal Team đánh giá và phân tích.

phoi canh can ho one verandah quan 2

Vị trí chiến lược trong kết nối giao thông

One Verandah sở hữu vị trí độc tôn khi có đến 4 mặt tiền đường lớn trong khu vực là Nguyễn Văn Kỉnh – Bát Nàn – Tạ Hiện và trục đường ven sông TML – 103.

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí tọa lạc ngay chân cầu nối đảo, nối liền trục đường ven sông Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ. Rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân ự án liên kết ra khu đô thị Thủ Thiêm và về trung tâm đến 1/3 quãng đường.

Đồng thời với sự xuất hiện của chiếc cầu, cư dân One Verandah cũng không phải đi đường vòng vào dự án qua tuyến Đồng Văn Cống như trước đây. Cầu Thời Đại là một yếu tố hạ tầng mang nhiều giá trị phát triển tiềm năng cho dự án nói riêng và toàn khu vực nói chung.

Xem ngay tiêu điểm thị trường căn hộ Quận 2: One Verandah trở thành tiêu điểm thị trường căn hộ quận 2. Bài viết của nhóm chuyên gia căn hộ của SaleReal sẽ giúp quý khách hàng hiểu được những giá trị của dự án mới MapleTree.

Hiện tượng giao thông mất an toàn của trục đường Đồng Văn Cống cũng đã được giải quyết khi xây dựng xong vòng xoay Mỹ Thủy, điều phối lượng xe container ra vào cảng Cát Lái. Trả lại môi trường sống an toàn cho cư dân xung quanh khu vực và các cư dân di chuyển qua đoạn đường này thoát khỏi nổi lo kẹt xe.

One Verandah nằm rất gần với các cụm đô thị mới đang có sức phát triển mạnh mẽ như khu đô thị Thủ Thiêm  ( trung tâm hành chính quận 2 trong tương lai ), khu Nam Rạch Chiếc. Từ đó hình thành nên mối liên kết vùng vô cùng linh hoạt.

bacong du an can ho one verandah

Từ dự án quý khách có thể nhanh chóng chuyển vào trung tâm quận 1 qua tuyến đường cầu Thời Đại ra Mai Chí Thọ, qua hầm Thủ Thiêm. Hoặc dễ dàng kết nối quận 7 qua trục đường Đồng Văn Cống qua cầu Phú Mỹ.

Sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng có việc làm tại khu CNC quận 9 với khoảng thời gian chỉ 10 phút di chuyển qua đường Mai Chí Thọ ra Song Hành cao tốc vào Vành Đai Trong.

Từ vị trí vàng mang nhiều tiềm năng phát triển của dự án cao cấp One Verandah, hạ tầng của Thạnh Mỹ Lợi cũng ngày càng hoàn thiện và được nâng cấp hiện đại hơn.

Với dự án căn hộ mới tại Thạnh Mỹ Lợi thì có nên chọn hình thức mua đi bán lại để đầu tư không? Xem ngay góc nhìn của SaleReal về phương bán đầu tư One Verandah: http://canhoquan2.today/co-nen-chon-hinh-thuc-dau-tu-mua-di-ban-lai-tai-du-one-verandah/

Vài thông tin về thiết kế tiện ích sống của One Verandah

Dự án cao cấp One Verandah có vị trí nằm giữa các khu đô thị lớn và các dự án cao cấp cùng phân khúc nên hệ thống tiện ích ngoại khu đặc biệt đẳng cấp.

Dự án dễ dàng kết nối về các khu trung tâm sầm uất như quận 1 và quận 7, hoặc thuận tiện di chuyển ra các khu trung tâm thương mại như Vincom, BigC, Lotte để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Dự án cũng có vị trí nằm rất gần với các trường học quốc tế như Anh, Úc, Việt – Úc hoặc cũng có sự lựa chọn tại các trường công lập từ mẫu giáo đến cấp 3.

Môi trường sống tại dự án One Verandah được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang hơi hướng nghỉ dưỡng từ các căn hộ cao cấp của Singapore. Mang nét thiết kế độc đáo nhưng tinh tế và hiện đại phù hợp cho khách hàng trẻ và trung niên.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *