Hướng view tuyệt đẹp của căn hộ Gem Riverside ra sông Sài Gòn

Dự án nhà mẫu căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc. CDT phân tách Gem Riverside chính là căn hộ cao cấp, bởi vậy mà một vài tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Dự án Gem Riverside được quản lý bởi công ty Đất Xanh nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được để ý trên từng chi tiết.

phoi canh can ho gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 phân tách đấy là 1 trong một số dự án thuộc phân khúc căn hộ cấp cao. Từ dự án đến những địa điểm như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Dự án can ho Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án bất động sản Gem Riverside là địa điểm mong chờ bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút một số CDT mang thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của các dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

sau khi khảo sát ý kiến của KH thì chủ đầu tư Đất xanh lựa chọn chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc trưng tại tầng 4 của tòa nhà là có một vài căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm các thiết bị nội thất cao cấp được chủ đầu tư tặng cho chủ nhà sau khi bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là KH tự design. Việc để KH tự thiết kế đã gây thiếu thốn đối có cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình , mang nhiều người bận rộn vớ công việc thì đấy không phải là chọn lọc tốt cho bạn tại dự án của Kepple Land. Do đó, đấy chính là biện pháp tốt giành cho khách mua lúc có căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CDT Đất Xanh đã ra mắt khai trương một vài nhà mẫu tại dự án Căn hộ quận 2 trong đó có BĐS Gem Riverside mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên con đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề mang Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng quan quy mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block sở hữu độ cao là 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

Vị thế mang hai view hướng ra sông Sài Gòn thì các căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều mang cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn với thể thuận lợi hướng mắt ra các ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và tầm nhìn thơ mộng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *