Hưng Phát Silver Star căn hộ nhịp sống hiện đại giữa trung tâm

Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè được Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát triển khai từ đầu năm 2018 và dự định trong dịp cuối năm, các căn hộ sẽ được mở bán. Mức giá dự định cho các căn hộ tại đây là 25 triệu/m2. Mức giá này tọa lạc tại phân khúc các căn hộ tầm trung tuy nhiên tịa Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè KH lại nhận được những giá trị của một môi trường sống cao cấp. do đó, mức giá của căn hộ tại dự án căn hộ là hoàn toàn hợp lý, thậm chí người mua còn đang rất hời. căn hộ Hưng Phát Silver Star nhịp sống hiện đại

Hưng Phát Silver Star

Click xem thông tin tại Danh sach Vietcombank nha be

Lựa chọn một sản phẩm đẳng cấp để làm chốn an cư, yếu tố hàng đầu bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là vị trí cùng khả năng kết nối. Đối với một sản phẩm đầu tư, đặc biệt phân khúc cao cấp, vị trí là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Tất cả những yếu tố, mối băn khoăn lo lắng của quý vị đã được chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất Hưng Lộc Phát hóa giải tại căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ. Hơn nữa Căn hộ Hưng Phát Silver Star huyện nhà bè sở hữu với Nguyễn Hữu Thọ, mang lại một giá trị cộng hưởng và giá trị gia tăng rất lớn tại vị trí này mà hiếm có dự án nào có được. Ngoài ra, chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ còn kết nối tốt với 2 vùng kinh tế Bắc – Nam, thông qua trục giao thông liên kết vùng Thuyết mạch như: di chuyển đến quận 1 tốn khoảng 30 phút, 15 phút di chuyển đến quận 8, cách quận 7 phú mỹ hưng chỉ tốt 5 phút đi xe, 20 phút đến quận 2 và quận 9

Sở hữu một căn hộ ngay tại dự án căn hộ orchid park. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Với Khu chăm sóc sức khỏe: Spa, Gym: Nổi bật với phòng Gym đa năng giúp bạn có một sức khỏe vô đối, tạo sức lực cho những chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Với lối thiết kế tạo hướng nhìn vô tận thì việc tập luyện sẽ trở nên thú vị, hiệu quả hơn và tràn đầy năng lượng. Mặc dù có rất nhiều tiện ích nội khu và gần như với những tiện ích đó cư dân tại đây thoải mái để sống và sinh hoạt đảm bảo một cuộc sống chất lượng. Nhưng có những tiện ích cần thiết cho cuộc sống mà chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ huyện nhà bè không thể đáp ứng, bạn lại dễ dàng tìm được chỉ trong vòng bán kính 3km đổ lại.

căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Tiện nghi hiện đại trang bị trong căn hộ: hệ thống nội thất, vật dụng, hế thống điện nước… được nhập từ thương hiệu cao cấp và thiết kế khoa học,… Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được làm bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang đến những góc nhìn ngoạn mục ra sông Sài Gòn (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Sài Gòn, một bức tranh thiên nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất khi lên đèn)

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia bất động sản thì tòa căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ nói riêng và toàn thể khu đô thị dự án căn hộ orchid park sẽ có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai Không những có giá bán rẻ, chung cư Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ còn đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói lựa chọn thanh toán theo tháng, quý hay tiến độ thi công mà khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Quý khách hàng quan tâm căn hộ dự án Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0906 765 092

Đọc thêm tin này