Hạ tầng giao thông nổi bật tại dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là một trong số những dự án đang hút khách tại thị trường quận 9. Ngoài các thiết kế mảng xanh lung linh xen kẽ giữa các tòa tháp, thì hạ tầng giao thông quanh khu vực cũng nhận được không ít sự quan tâm từ quý khách hàng.

Dự án mới quận 9 được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của chủ đầu tư Khang Điền. Đối tác của dự án canhoquan9 cũng là những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Quý khách có thể xem thêm tổng hợp tin tức thị trường căn hộ quận 9 chia sẻ tại : http://canhoquan9.today/, cập nhật những dự án mới Quận 9 của các chủ đầu tư uy tín.

Vị trí dự án Safira ở đâu? Tiềm năng hạ tầng giao thông khu vực này như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi phân tích làm rõ bằng bài viết sau đây.

Đặc điểm vị trí dự án Safira Khang Điền

Vị trí dự án Safira chính thức được đặt tại phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí đắc địa này thì Safira Khang Điền có 2 người hàng xóm là 2 người anh cùng cha là Mega Residences và Mega Ruby. Cách đó vài trăm mét là dự án Melosa Garden cũng đồng chủ đầu tư.

Với vị trí thuộc khu vực hạ tầng và dịch vụ được tập trung phát triển, nhu cầu với các căn hộ tại khu vực Quận 9 ngày càng tăng. Tìm hiểu phân tích chi tiết đầu tư căn hộ Safira chia sẻ cuả SaleReal các yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ mới Khang Điền.

vi tri du an safira

Cư dân Safira có thể cùng các dự án này tạo nên 1 cộng đồng dân cư hiện hữu hiện đại, và văn minh.

Xung quanh dự án được bao bọc bởi dòng kênh rạch Ông Lớn uốn lượn mang không gian mát mẻ và trong lành thổi vào bên trong dự án. Nhờ đó mà chất lượng cuộc sống của cư dân cũng được nâng lên nhờ không gian sống tự nhiên trong lành.

Tìm hiểu không gian sống thoáng đãng khi sống tại căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền Quận 9.

Căn hộ Safira Khang Điền có khả năng kết nối giao thông cũng khá ổn định và hài hòa giúp việc lưu thông của cư dân sinh sống tại đây cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ mạng lưới giao thông dày đặc, nhất là nhờ vào mặt giáp tuyến đường Võ Chí Công.

Hạ tầng giao thông Quận 9 đang được tập trung phát triển mạnh : https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/bat-dong-san-quan-9-huong-loi-nho-ha-tang-phat-trien-3724717.html

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2

Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền trong tương lai

Thứ nhất đó là sự nâng cấp mở rộng tuyến đường Võ Chí Công rộng lớn, là điều kiện tốt cho việc lưu thông của các phương tienj qua khu vực này trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên vì chưa hoàn thành, nên khách hàng di chuyển qua khu vực này khá là bụi.

Võ Chí Công dẫn lên khu công nghệ cao là điều kiện khá tốt để các  kỹ sư và chuyên gia đang làm việc tại đây có thể lựa chọn.

Sau đó là vòng xoay Mỹ Thủy đang được xây dựng thêm các tiện ích như hầm chui và cầu vượt giúp giảm thiểu kẹt xe và ùn tắc vào những giờ cao điểm.

Ngoài ra còn có hàng loạt các hạ tầng giao thông khác tại khu vực này cũng đang được nhanh chóng hoàn thành. Dự kiến khi dự án Safira bàn giao cũng là lúc khu vực này hoàn thành các hạng mục này.

Cơ sở hạ tầng của các dự án cao cấp tại đây đến năm 2020 cũng gần như là hoàn thiện đồng bộ, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế cũng như nâng cao giá trị tại dự án. Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết tiếp theo.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *