Giới thiệu dự án Raemian City Quận 2


Dự án Raemian City là một khu nhà ở với quy mô lớn, diện tích toàn khu lên đến 13,1ha, gồm có căn hộ, biệt thự, shophouse. Nhà ở cao tầng có 24 blocks, mỗi block như vậy cao từ 40 đến 45 tầng, tính tổng thế có 13.144 căn hộ Raemian City. Để biết thông tin chi tiết hơn về dự án mời quý độc giả xem tiếp bài viết của SaleReal Team tại http://raemian-salereal.com/.

Giới thiệu dự án Raemian City

Với mật độ xây dựng chỉ 35%, phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và tiện ích công cộng, can ho Quan 2 An Phu An Khanh kiến tạo một nơi an cư tiện nghi, hiện đại, năng động hài hòa cùng mảng xanh thiên nhiên trong lành, tách biệt khỏi những ồn ào của phố thị.

tien ich du an raemian city


Dự án raemian City quận 2 xây dựng theo mô hình khu đô thị xanh, mật độ xây dựng thấp, khoảng 35%, thế nên diện tích dành cho mảng xanh, mặt nước lớn. Giúp cho dự án có không gian sống thoải mái với mật độ không khí cao.

Được đầu tư bởi công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC, tọa lạc tại đường Lương Định Của, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

tong the raemian city


HDTC là một công ty 100% vốn nhà nước, từng thực hiện rất nhiều dự án lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, pháp lý các dự án đều tốt, và dự án này cũng vậy, vì đây là doanh nghiệp nhà nước.

Dự án  Raemian City quận 2 được xây dựng bởi đơn vị thi công Delta, thiết kế bởi Han-guk Architects & Engineers, là một doanh nghiệp đa quốc gia, trụ sở ở Hàn Quốc.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Đơn vị giám sát là Apave, công ty hàng đầu của Pháp, chuyên về lĩnh vực giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro.

Savista là đơn vị quản lý dự án, một trong những đơn vị quản lý lớn nhất tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý bất động sản cao cấp.

Tiện ích Raemian City quận 2 có trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế là Elite Mall, diện tích 60.000m2, hồ bơi tràn bờ rộng 1.000m2 phong cách địa trung hải, khu vườn thiền Zen Garden đậm phong cách Nhật Bản.

Có Sky Bar San Francisco sang trọng, có nhiều phòng gym ở các block khác nhau, có spa & massage, chuỗi nhà hàng sang trọng, đa dạng phong cách ẩm thực. Cùng với đó là hàng loạt các siêu thị mini (kênh CVS), có nhà trẻ, 6 hồ bơi.

Phương thức thanh toán và tiến độ thanh toán Raemian City quận 2

Đầu tiên là đóng 100 triệu đồng và ký hợp đồng cọc, tiếp theo là đợt 1, đợt 2, đợt 3 mỗi đợt đóng 10% giá trị hợp đồng và đủ 30% là ký hợp đồng mua bán.

Từ đợt 4 đến đợt 9 mỗi đợt thanh toán 10%, giãn cách giữa các đợt là 3 tháng. Đợt 10 khách hàng thanh toán tiếp 5% và nhận bàn giao nhà, đợt 11 thanh toán 5% sau đó là nhận sổ hồng.

Như vậy là quý khách đã thanh toán xong toàn bộ số tiền mua nhà cho chủ đầu tư. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhấc máy gọi cho SaleReal Team để được hỗ trợ.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Raemian City khách hàng được ngân hàng liên kết hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng, thời hạn vay tối đa là 20 năm, ưu đãi ân hạn nợ gốc lẫn lãi 2 năm đầu. Quả thực ở quận 2 ít có dự án nào hỗ trợ được tốt như vậy.

2 ngân hàng bảo lãnh dự án là Maritime Bank và Agribank, đều là 2 ngân hàng lớn, đồng hàng chủ HDTC nhiều năm qua.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách những thông tin mới nhất về dự án, song song với đó là phân tích chi tiết phương thức thanh toán căn hộ Raemian City.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ này nói riêng, căn hộ quận 2 nói chung xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *