Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi so với khu vực ra sao

Thủ Thiêm hiện đang là khu vực có tiềm năng và giá trị đắt đỏ bậc nhất tại thị trường khu Đông. Tại đây là sự hiện hữu của hàng loạt các công trình của các chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu đang đồng loạt xây dựng.  Với sự cạnh tranh mạnh mẽ ấy thì GS E&C cũng tung ra siêu phẩm Thủ Thiêm Xi vào năm nay.

Dự án có giá bán như thế nào? Có cao Không? Có ưu thế cạnh tranh gì? Là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng về dự án Thủ Thiêm Xi tìm hiểu thông tin tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/

Với bài viết sau, SaleReal sẽ mang đến những phân tích cụ thể về dự án mới Thủ Thiêm này đến quý khách.

Thủ Thiêm Xi có quy mô xây dựng rộng lớn trên quỹ đất rộng 3,3ha, chỉ với 300 căn hộ cao cấp. Với số lượng căn có hạn thế này, thì chắc chắn Thủ Thiêm Xi sẽ gây ra nhiều sự cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, và đây là các thông tin về giá bán.

tim hieu du an thu thiem xi

Đánh giá giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Hiện tại chủ đầu tư GS E&C chưa công bố giá bán chính thức tại thị trường căn hộ Quận 2. Tuy nhiên, theo tin tức nội bộ tại canhoquan2.today, dự án căn hộ Quận 2 sẽ có giá bán dự kiến phụ thuộc vào các hạng mục xây dựng có tại Thủ Thiêm Xi.

Giá bán dự kiến sẽ ở mức từ 3800 đến 4500USD. Tùy vào diện tích các loại căn hộ, hưởng view và vị trí mà các căn hộ tại Thủ Thiêm Xi  có giá bán khác nhau.

So với giá bán các dự án quanh khu vực thì Thủ Thiêm Xi đã có cuộc chạy đua hết sức gắt gao không nhượng bộ với các chủ đầu tư hàng đầu đến từ trong nước và quốc tế như Keppel Land,  Lotte Group, CII và Hongkong Land, Vingroup, Đại Quang Minh,…

truong hoc quoc te gan thu thiem xi

Và dưới đây là 1 số thông tin giá bán từ các dự án của các ông trùm này tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Empire City chào bán với các mức giá từ 4200 đến 6000USD/m2, đây là công trình xây dựng mang tầm cỡ tại Việt Nam với các tòa tháp chọc trời lên đến 333 mét độ cao.

Eco Smart được chủ đầu tư dự kiến bán với mức giá từ 4500-5500 USD/m2, Thủ Thiêm River Park với 4000-5000USD/m2 và hàng loạt các dự án khác đang có mặt tại đây cũng đồng loạt đưa ra các mức giá bán hết sức cạnh tranh.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Vậy có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở hay không?

Đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi phải đứng giữ các dự lựa chọn căn hộ Thủ Thiêm. Với Thủ Thiêm Xi, SaleReal Team đánh giá, đây là 1 trong số những căn hộ cao cấp quận 2 đáng mua nhất trong thời điểm này nhờ các yếu tố đác địa sau.Phân tích vấn đề có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở chia sẻ qua bài viết: Có nên mua dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2, cuộc sống của các cư dân tại căn hộ mới Thủ Thiêm như thế nào.

Đó là quỹ đất sạch được xây mới hoàn toàn, xung quanh được bao bọc bởi 4 mặt tiền đường lớn, rất thuận lợi cho việc kết nối giao thông đến các khu vực trọng điểm, nhất là quận 1.

Môi trường sống chất lượng với không gian xanh rộng lớn nhưng không kém phần hiện đại và tiện nghi, đúng gu nghỉ dưỡng và an lạc.

Giá bán được xem là khá nhỉnh hơn so với các dự án khác tại thị trường Thủ Thiêm đắt đỏ như hiện nay.

Quý khách còn thắc mắc về dự án có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan và chi tiết từ những chuyên gia bất động sản hàng đầu quận 2 về Thủ Thiêm Xi.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *