Gem Riverside và không gian mát xanh ven con sông

Bạn có từng tưởng tượng ra được an cư ở một căn hộ chung cư thoáng mát, tiên tiến, đẳng cấp tọa lạc bên sông, thường ngày được thở không khí trong lành và trải nghiệm gió mát từ sông thổi vào? Đấy quả thực là 1 không gian sống tuyệt hảo, đáng ước muốn tại Tp.HCM đầy tấp nập, ô nhiễm này phải không nào? Vậy có thể tìm thấy ở đâu tại nơi đất chật người đông như Sài Gòn 1 điều kiện như vậy? Gem Riverside – công trình có 3 mặt giáp sông nằm tại Quận 2 chính là chỗ có khả năng mang tới cho bạn môi trường an cư như ý. Gem Riverside Quận 2 đang là dự án chiến lược một lần nữa khẳng định vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

can ho gem riverside

Thấy gì từ vị trí căn hộ Gem Riverside đất xanh. Tìm hiểu thêm tại: https://goo.gl/Fm4RZF

Không chỉ có chất lượng cao cấp, Gem Riverside còn được thiết kế phủ xanh và nhất là bảo đảm nhân tố gần gũi với tự nhiên. Với S đất xây dựng bề ngang vào chừng 67.142 M2, Gem Riverside có quy mô rộng lớn gồm 6 toàn tháp cao cấp và trên 3000 những sản phẩm được xây dựng và kết cấu theo style Âu Châu tân tiến. Đặc biệt, việc tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chính thức hoạt động được giai đoạn 1 vừa qua đã tạo cơ sở tiện lợi nhất trong vấn đề di chuyển đi lại từ TP.HCM tới những tỉnh miền Đông. Bên cạnh đó, lúc tuyến Metro – Bến Thành đi vào hoạt động, đây sẽ trở thành một nơi trọng tâm, mọi đi lại đều trở nên thật nhanh chóng.

Các tiện nghi được tích hợp trong căn hộ Đất Xanh quận 2 cũng sẽ là những cơ sở vật chất hàng đầu như một lời bảo đảm chất lượng đến từ nhà đầu tư. Các công viên xanh, đường chạy bộ ven sông, hồ bơi cũng sẽ được quy hoạch xen kẽ vô công trình, tạo thành 1 “thành phố xanh” thu nhỏ, cho cư dân nơi đây một cuộc sống thật trong sạch và mát dịu. Không chỉ thế, Gem Riverside còn có cả các khu trương tâm shopping tấp nập, các khu vui chơi rộng lớn, khu ẩm thực dịch vụ hay café garden cũng được phát triển khá đầy đủ. Không gian ngát xanh là vấn đề nhà đầu tư khá chú trọng cho Gem Riverside, nhờ thế mà sự cộng hưởng từ nét đẹp xanh tươi cùng với cảnh sắc ven sông đã làm tăng thêm sức cuốn hút khó cưỡng cho công trình này.

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu dân cư và du lịch – văn hóa – giải trí 30,1 ha Nam Rạch Chiếc. Read More để biết thêm thông tin chi tiết

Sông nước không những mang lại bầu không khí rộng thoáng, tươi mát mà nó còn chứa đựng tố chất phong thủy khiến đem tiền tài, vận may tới cho gia chủ của các căn hộ. Chính vì vậy khi càng tìm hiểu mọi người càng bị căn hộ Gem Riverside chinh phục đây sẽ là nơi sống lý tưởng nhất nhì thành phố trong giai đoạn tới. Tự nhiên trong sạch sẽ khiến trạng thái bạn thoải mái, dễ chịu hơn sau mỗi ngày học hành, lao động vất vả, vì thế, khi trở về căn hộ của mình tại Gem Riverside bạn đã có khả năng vứt bỏ toàn bộ gánh nặng của cuộc sống để được giải tỏa và thư thái cùng những người thân yêu trong gia đình. Tiện nghi, hiện đại, cao cấp nhưng vẫn gần gũi, dung hòa với thiên nhiên là những điều mà dự án Gem Riverside sẽ gây dựng để cùng bạn vun đắp mái ấm gia đình hạnh phúc, viên mãn, tràn ngập tiếng cười, niềm vui và động lực phấn đấu trong đời sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *