tong the hinh anh can ho gem riverside dat xanh

Gem Riverside tận hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ

Đối mang một vài dự án bất động sản như dự án Gem Riverside, thì một trong những lực hút mạnh mẽ mang những cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Mang dự án này, các tiện ích cơ bản được phân tích cao và thích hợp có nhu cầu người dân.

Dự án Gem Riverside đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

đầu tiên phải kể đến đấy là các tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm tốt của dự án. Dự án mang khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, cung cấp được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm thương mại tân tiến, có nhiều ngành hàng, chủng loại đa dạng và đặc thù là tại đây cung ứng các mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng đời sống của dân cư.

Cập nhật căn hộ Gem Riverside tháng 5/2018:

Căn hộ cao cấp quận 2 này sắp mở bán tại thị trường Quận 2 với khoảng 500 sản phẩm sẽ ra mắt. Quan tâm thì nên vào xem ngay căn hộ Đất Xanh: http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Sau những gì chủ đầu tư làm tại giai đoạn 1 dự án Gem Riverside, chúng tôi tin tưởng thành công của giai đoạn sắp tới.

thiet ke gem riverside

một số tiện ích Gem Riverside về thể thao đảm bảo việc thư giãn vui chơi và nâng cao thể chất cho người dân. Có khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, có khu chỉ dành cho trẻ em, và hệ thống đường chạy bộ, khu tập thể dục, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

một vài tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống của cư dân trở thành nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được CDT dành 1 qui mô lớn cho khu ẩm thực và đặc trưng là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang lại nét đặc sắc và hấp dẫn cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài một vài ngành hàng đáp ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, thì tại đó cũng có nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng, người dân có thể thoả sức shopping tại đó.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc thù của dự án này. Sở hữu qui mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

Cập nhật mới nhất danh sách căn hộ cao cấp quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/, thông tin và giá bán của từng dự án sẽ được SaleReal cập nhật thường xuyên.

Tham khảo video về dự án Gem Riverside:

Một vài tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Được phân tích là 1 trong một số dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside Dat Xanh Quan 2 đang dần khẳng định mình, sở hữu mức giá dự tính bán ra tăng mạnh, cao hơn so sở hữu mức dự định ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đó, mức giá sở hữu thể khoảng trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số dự định chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác. Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư dự án Gem Riverside: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/

Kèm theo đó danh sách các dự án đình đám mà tập toàn này đã triển khai tại Việt Nam.

Dự án được quy hoạch trên quy mô 6,7 hecta, nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2, CDT dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CĐT quyết định là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời kỳ đầu tiên và chuẩn bị sẽ bàn giao đợt Thứ nhất đúng tiến trình vào dao động quý 3 năm 2019.

Dự án Gem Riverside được xây dựng có số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ thi công của dự án dưới 30%, đảm bảo cho quy mô cây xanh cao, đáp ứng nguyên tắc của 1 khu dân cư xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự trù là dao động 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Dự án Sunrise Bay

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *