Gem Riverside – Khuôn viên xanh thoáng mát

Chung cư Gem Riverside Đất Xanh được chú trọng vào mục tiêu đem đến đời sống tiện nghi nhất cho cư dân. Nhờ vậy, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư hết sức bài bản. Thị trường háo hức ngày can ho Gem Riverside được chào bán để có cho mình căn hộ vừa ý.

Được giới chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá rất cao bởi sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí tọa lạc giáp sông và nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất tại quận 2, sỡ hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp có thể phục vụ được hầu hết tất cả các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Đây là những yếu tố khiến cho dự án Gem Riverside trở nên nổi bật so với các dự án xung quanh khu vực. Để tìm hiểu rõ hơn những điểm nổi bật này, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về dự án này.

phoi canh can ho dat xanh quan 2

một vài tiện ích cao cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng mang 1 khu đô thị hạng sang, cùng với thiết kế và chất lượng của từng căn hộ, CDT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Dự án sỡ hữu một vị trí đắc địa tại quận 2 khi có lợi thế giáp sông lại nằm một trong những khu đô thị phát triển nhất quận 2 đó là Nam Rạch Chiếc, chính vì điều này khiến cho dự án trở nên nổi bật. Về vị trí của căn hộ Đất Xanh, nếu quý khách hàng còn mơ hồ có thể đọc thêm bài viết về vị trí dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Danh sách các căn hộ cao cấp quận 2nhatpham nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm, kèm theo đó là thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CDT xây dựng một khu công viên cây xanh mang qui mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân mang thể tản bộ, tập gym và tham dự các hoạt động tập thể.

căn hộ Gem Riverside có một vài tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án với hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong một vài khu dự án, những phòng tập gym và tập yoga theo qui định. Những sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm mua sắm của dự án được đầu tư tân tiến, và sẽ lôi kéo những gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng điểm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên đảm bảo sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu vui chơi cho trẻ em, các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

cùng với một vài tiện ích do CDT thi công, do vị trí đắc địa của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều các tiện ích tại Chung cu quan 2 cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống bệnh viện và một số trung tâm thương mại lớn. Khía cạnh khác, chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án là có thể tới công viên cây xanh của thành phố rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia một vài làm việc tập thể được tổ chức tại đấy.

cơ hội đầu tư xuất sắc tại Gem Riverside

Do mang vị trí thuận lợi, dự án Gem Riverside thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm giai đoạn này, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống tuyến đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người sở hữu thể thấy được được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng với một số NĐT sở hữu cách hay nhất, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Dự án sở hữu tới 3 mặt tiền hướng sống, từ đó, đó là một địa điểm sống xuất sắc. Mọi người đều sở hữu xu hướng chọn lựa một số nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình sở hữu thể nhìn ngắm dòng sông sẽ vô cùng thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Chủ đầu tư căn hộ Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm vũng mạnh, cùng với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định qua hàng loạt những dự án mà tập đoàn này đã triển khai, hứa hẹn khả năng thành công của dự án Đất Xanh khá cao.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của toàn đô thị. Điều này đồng nghĩa với việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Xem thêm : 1035 Tỉ đồng xây nút giao thông an phú giai đoạn 1

Chính vì thế, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lựa hàng đầu của bạn. Trong thời gian tới, dự án đảm bảo sẽ mang những bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *