Gem Riverside – Khuôn viên xanh thoáng mát

Chung cư Gem Riverside Đất Xanh được chú trọng vào mục tiêu đem đến đời sống tiện nghi nhất cho cư dân. Nhờ vậy, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư hết sức bài bản. Thị trường háo hức ngày can ho Gem Riverside được chào bán để có cho mình căn hộ vừa ý.

phoi canh can ho gem riverside

một vài tiện ích cao cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng mang 1 khu đô thị hạng sang, cùng với thiết kế và chất lượng của từng căn hộ, CDT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CDT xây dựng một khu công viên cây xanh mang qui mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân mang thể tản bộ, tập gym và tham dự các hoạt động tập thể.

căn hộ Gem Riverside có một vài tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án với hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong một vài khu dự án, những phòng tập gym và tập yoga theo qui định. Những sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm mua sắm của dự án được đầu tư tân tiến, và sẽ lôi kéo những gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng điểm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên đảm bảo sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu vui chơi cho trẻ em, các dịch vụ giải trí và chăm sóc sức khoẻ.

cùng với một vài tiện ích do CDT thi công, do vị trí đắc địa của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều các tiện ích tại Chung cu quan 2 cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống bệnh viện và một số trung tâm thương mại lớn. Khía cạnh khác, chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án là có thể tới công viên cây xanh của thành phố rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia một vài làm việc tập thể được tổ chức tại đấy.

cơ hội đầu tư xuất sắc tại Gem Riverside

Do mang vị trí thuận lợi, dự án Gem Riverside thu hút được sự chú ý mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm giai đoạn này, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống tuyến đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người sở hữu thể thấy được được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng với một số NĐT sở hữu cách hay nhất, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Dự án sở hữu tới 3 mặt tiền hướng sống, từ đó, đó là một địa điểm sống xuất sắc. Mọi người đều sở hữu xu hướng chọn lựa một số nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình sở hữu thể nhìn ngắm dòng sông sẽ vô cùng thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của toàn đô thị. Điều này đồng nghĩa với việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính vì thế, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lựa hàng đầu của bạn. Trong thời gian tới, dự án đảm bảo sẽ mang những bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *