Dự án VinCity New Saigon- một dự án nổi bật với nhiều lợi thế nhờ tọa lạc ở quận 9

Không phải là vùng được lưu ý của thành phố như Q1, Q7… trong những năm trước đây, tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã thay đổi lúc nhà nước tập trung các chiến lược phát triển hạ tầng giao thông Danh gia can ho VinCity New Saigon cua SaleReal ở khu Đông thành phố và điều này đã kéo theo việc khu đất tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng tiềm lực tiến triển cực lớn trong tương lai. Chính vì thế mà việc tọa lạc ở Quận 9 cũng đem lại nhiều lợi thế mạnh cho dự án VinCity New Saigon tại thời gian hiện tại và trong thời gian sắp tới nữa.

Căn hộ chung cư quận 9 được phát triển như thế nào từ năm 2014 cho đến nay?  Quận 9 được xem là nơi thích hợp cho việc đầu tư vào các căn hộ  http://bit.ly/2gFVvwq

phoi canh can ho vincity

Dự án VinCity New Saigon nằm ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm thành phố khoảng 15km. Bầu không khí nơi này suốt năm tươi mát và ôn hoà vì được bao quanh mạng lưới rạch và sông ngòi dày đặc. Khung cảnh tự nhiên, cỏ cây hoa lá còn nguyên vẻ tự nhiên. Bao quanh vị trí này là hàng loạt các khu du lịch sinh thái, điểm lý tưởng để bạn cùng với gia đình họp mặt, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Suy xét về yếu tố địa lý thì vị trí căn hộ VinCity New Saigon được ví giống như 1 bán đảo. Bốn bề sông nước vây quanh, có thể tiếp cận công trình bằng đường bộ là đường Nguyễn Xiển hoặc bằng đường thuỷ thông qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Suy xét về phong thuỷ thì công trình VinCity New Saigon với địa hình nhìn tựa như hình lục giác, trong đó: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, 1 mặt là đường Phước Thiện, các mặt còn lại được bao bọc bởi Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Ngoài việc có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, dự án VinCity New Saigon còn có các lợi thế trong kết nối hạ tầng như:

Chủ đầu tư Vingroup được Uỷ ban nhân dân Tp. HCM giao thi công đường kết nối dự án với đường Vành đai 3.

Kết nối thuận lợi với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Chuẩn bị khởi công, gắn kết dự án với Khu CNC Giai đoạn II.

Cơ sở hạ tầng, tiện nghi bao quanh: Khu Công nghệ cao GĐI, sân golf 36 lỗ…

Các trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc, ĐH Quốc gia TP.HCM,…

Rõ ràng với một địa thế đặc biệt tốt ở Quận 9, VinCity New Saigon sẽ có tiềm năng tiến triển mạnh mẽ trong thời gian tới và hấp dẫn nhiều cư dân của Tp.HCM về đây sống. Đặc biệt, VinCity New Saigon còn tụ họp các tố chất tuyệt hảo như có chất lượng 3 sao giá 1 sao; nhà đầu tư là Vingroup – thương hiệu bất động sản đáng tin cậy nhất 2016; được tận hưởng những tiện nghi không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống mua sắm Vincom; những hạng mục sản phẩm phong phú gồm căn hộ (sẽ triển khai trước), biệt thự, nhà phố, shophouse, trung tâm shopping. Khu dân cư VinCity New Saigon lúc hoàn tất chắc rằng sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và choáng ngợp do những tiện nghi cao cấp, điều kiện sống xanh tươi, gần gũi với tự nhiên, thiết kế tiên tiến, giao thông tiện lợi… của dự án.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *