Dự án Sunwah Pearl lối sống hiện đại gần bên sông hạ tầng hiện đại

Can ho Sunwah Pearl lối sống hiện đại, chuẩn mực mới sở hữu lâu dài. Dự án đồng bộ hiện đại, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 góc nhìn quyến rũ. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cây xanh khắp nơi, quận Bình Thạnh phường 22 gần bên sông. Sunwah Pearl được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích rộng, độc đáo với các tòa tháp nhà cao tâng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl vị trí đặc biệt, được phát triển bởi Tập đoàn Sunwah hạ tầng hiện đại. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

Dự án Sunwah Pearl, sở hữu lâu dài. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, đồng bộ hiện đại. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Ngoài kết nối với nhưng tiện ích xung quanh Sunwah Pearl -Thảo Điền  còn mang đến sự hỗ trợ tối đa trong cuộc sống thường nhật với hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, góc nhìn quyến rũ. Căn hộ Sunwah Pearl tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang lại tầm nhìn không giới hạn. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic.

Dự án Sunwah Pearl, cây xanh khắp nơi. Sunwah Pearl rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Sunwah Pearl, vị trí đặc biệt. Mọi thông tin chi tiết Sunwah Pearl, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0915 916 915 – xem thêm thông tin vi tri sunwah pearl

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *