Dự án D’Edge Thảo Điền nơi an cư tận hưởng cuộc sống đích thực trọn vẹn

Khu căn hộ d edge thao dien quận 2 địa chỉ Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông khu quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi công ty Capitaland Thanh Niên định nghĩa ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Căn hộ cao cấp dự án d edge capitaland quận 2 xây dựng một dự án căn hộ đầu tư an toàn cho người dùng. Hãy tham quan những điểm nổi trội chỉ có khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

D’Edge Thảo Điền được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp mang tầm vóc quốc tế. Tại D’Edge Thảo Điền, mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Từ d’Edge Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Tất cả các căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho D’Edge Thảo Điền.

Tiện ích d’Edge Thảo Điền: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/.

Tất cả bạn cần làm đó là tận hưởng môi trường sống trong lành D’Edge Thảo Điền trong một không gian xanh yên tĩnh, nơi cả gia đình đầm ấm bên nhau.

Chủ đầu tư D’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *