Dự án Central Park căn hộ hạng sang view thông thoáng trung tâm hiện đại

Cho thuê căn hộ Vinhomes căn hộ hạng sang, sát công viên địa thế vượt trội. Dự án nhôm kính cao cấp, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 thiên đường có thật. Dự án cao cấp landmark 81 vinhomes central park tầm nhìn mở rộng, quận Bình Thạnh giáp quận 1 view thông thoáng. Đến với Central Park, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Căn hộ cao cấp Central Park kiến trúc hiện đại, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup trung tâm hiện đại. Căn hộ Central Park cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.

Vinhomes Central Park Binh Thanh địa thế vượt trội. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Central Park được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, nhôm kính cao cấp. Căn hộ Central Park được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Căn hộ Central Park được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, thiên đường có thật. Central Park mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Căn hộ Vinhomes Central Park, tầm nhìn mở rộng. Central Park mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, kiến trúc hiện đại. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84) 906 765 092

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *