the riverin thu thiem vi tri

Dự án The Riverin Thủ Thiêm vị trí chính xác là ở đâu?

Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang có những bước chuyển biến lớn bởi sự góp mặt của nhiều dự án tên tuổi trong đó không thể không nhắc đến The Riverin Thủ Thiêm. Đây là dự án được SaleRead Team đánh giá có tiềm năng lớn của khu đô thị Thủ Thiêm. Vị trí dự án này nằm ở đâu? Câu trả lời có trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án The Riverin Thủ Thiêm ở đâu?

CII & HongKong Land chính thức bán căn hộ cao cấp Quận 2 đến khách hàng. Thông tin diễn biết mở bán sẽ được Phong Lê cập nhật đầy đủ và chi tiết cho khách hàng có thể nắm bắt thông tin và cơ hội với căn hộ The Riverin.

the riverin thu thiem vi tri

Tọa lạc tại trục Bắc Nam của khu đô thị mới Thủ Thiêm- nơi được xem là có vị trí đẹp nhất, là cửa ngõ giao thông của Thủ Thiêm mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của người dân, sống trong dự án, cư dân có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực trung tâm:

  • Đến chợ Bến Thành, ga Sài Gòn chỉ mất 7 phút di chuyển
  • Đến sân bay Tân Sơn Nhất với 25 phút đi xe
  • Đến nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập mất 5 phút đi xe
  • Đến khu phố Tây, đến trung tâm thành phố chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển.

Trục đường Bắc Nam là tuyến đường quan trọng trong chiến lược phát triển của thành phố nối với quận 7 bằng cầu Thủ Thiêm 4, nối với Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1, nối quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm mang đến giá trị to lớn cho vị trí của dự án này. Đây được xem là dự án có vị trí đẹp nhất tại Việt Nam được nhiều ông lớn bất động sản để ý từ lâu.

The Riverin Quận 2 mặt bằng như thế nào?

Dự án  The Riverin được phát triển trên khu đất rộng hơn 3 ha với quy mô gồm 4 tòa tháp cao 24 tầng với 1,140 căn hộ cao cấp, căn hộ Quận 2 Phong Lê – sân vườn và Pool Villa + Penthouse. The Riverin Thủ Thiêm được thiết kế đa dạng các loại hình chung cư cao cấp Quận 2 từ 1 – 4 phòng ngủ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Mỗi loại hình căn hộ có diện tích như sau:

1 phòng ngủ: 65m2

1 + 1 phòng ngủ: 100m2

2 phòng ngủ 120m2

3 phòng ngủ 165m2

4 phòng ngủ 210m2

Villa pool: 277 – 380m2

Shophouse: 7 x 18m

Tất cả các căn hộ của dự án The Riverin đều được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu phóng thoáng, đẳng cấp. Từ phòng khách đến phòng ngủ, đến nhà bếp, nhà vệ sinh đều được bố trí rất khoa học giúp căn hộ được thông thoáng, rộng rãi hơn bao giờ hết.

mat bang du an the riverin

Giá bán căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Theo thông tin chúng tôi có được từ phía chủ đầu tư thì mức giá của dự án khá cạnh tranh. Với 4000 USD/m2 là bạn có thể sở hữu ngay một chốn ăn cư hoàn hảo. cùng với đó là những ưu đãi lớn đến từ nhà đầu tư và phương thức thanh toán linh hoạt cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khu chọn mua dự án này làm chốn an cư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *