Dự án Safira quận 9 – Nhận định tiềm năng phát triển

Tiếp nối sự thành công của dự án căn hộ Jamila, Khang Điền lại tiếp tục triển khai dự án căn hộ Sapphira trên 1 quỹ đất khá đẹp nằm ngay trên mặt đường của trục đường Võ Chí Công và diên tích quy mô 2,4 hecta. Dự án này trông mong sẽ trở nên tâm điểm của phân khúc trong thời gian sắp tới tại Khu Đông đô thị Hồ Chí Minh.

can ho truoc safira quan 9

Thông tin chính thức về dự án Safira chi tiết ,đầy đủ và dễ tiếp cận để khách hàng có thể tham khảo một cách nhanh chóng nhưng vẫn biết được những gì cần biết khi tìm hiểu về dự án mới này .

Căn hộ Safira Quận 9 thông tin chi tiết có tại : http://ledinhphong.vn/du-an/safira-khang-dien/

Chính thức ra mắt thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 đầu năm 2018 nhưng thông tin dự án Khang Điền đã thu hút được nhiều sự quan tâm ,đặc biệt là từ khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ở .

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 tổng quan

• Tên: Dự án căn hộ Safira Khang Điền

• Vị trí: mặt tiền trục đường Võ Chí Công, Phường Phú
Hữu, Quận 9, HCM (Nằm ngay cạnh dự án Mega Ruby

• Chủ đầu tư: cty khang dien

• Diện tích: 24.120 m2

• Quy mô: 18 tầng, gần 1000 căn hộ diện tích từ 53 –
96m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ)

Rất nhiều phương án có thể áp dụng khi đầu tư các dự án chung cư quận 9 thời điểm này. Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền qua đáng giá của Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được một phương án đầu tư hấp dẫn tại căn hộ Phú Hữu này.

• Đơn vị xây dựng: An Phong

• Đơn vị quản lý: CBRE

• Pháp lý: Sổ hồng, với lâu dài với người Việt Nam,50 năm đối với người nước
ngoài.

• Thời gian mở bán: dự định Quý 2/2018.

• Tiến độ: Đã hoàn thành thủ tục đền bù, đã duyệt Bản

Dự án căn hộ Safira Khang Điền vị trí như thế nào ?

Căn hộ Safira Khang Điền được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Quận 9, Tp.HCM. Địa điểm này được phân tích là cực kỳ đắc địa, cư dân ở đó có thể thuận tiện di chuyển về trung tâm đô thị cũng như một số khu vực kế bên. Bên cạnh đây, mang chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng khu đông và đặc trưng là trung tâm thành phố được chuyển về quận 2, trọng tâm là KĐT Thủ Thiêm thì Quận 9, quận Thủ Đức cũng được hưởng lợi rất lớn.

Ngoài thông tin dự án Quận 9 quý khách có thể xem những đánh giá uy tín và tiềm lực của Khang Điền Quận 9 bởi ledinhphong sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách khi quyết định đầu tư.

Bên cạnh Safira thì chủ đầu tư này còn có nhiều dự án chung cư Quận 9 rất đáng để quan tâm.

safira noi ban song thoai mai

hơn nữa, dự án này còn nằm ngay trên các con phố huyết mạch của đô thị, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc cùng một số tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Do vậy, đây được biết đến là động lực giúp gia tăng giá trị BĐS. Từ căn hộ Safira Khang Điền, bạn sẽ rất dễ dàng để có thể đi đến đến:

+Trung tâm KĐT Sala Thủ Thiêm: dao động 20 phút

+Chợ Bến Thành Quận 1: khoảng 25 phút

+ Phú Mỹ Hưng Quận 7: khoảng 25 phút

+ Về Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

 Cầu Phú Hữu Quận 9 vị trí giao thông quan trọng của tp HCM

Dự án này cũng nằm kế cạnh có dự án lớn tại quận 2 chẳng hạn như: Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc,……. Sống ở căn hộ Safira Khang Điền bạn sẽ sở hữu nhiều cơ hội để tiếp cận có các tiện ích ngoại khu như siêu thị, mua sắm hoành tráng bậc nhất Sài Gòn như: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… một số trườn học, bệnh viện Quốc tế.

Khách hàng nhận được những gì khi mua căn hộ Khang Điền Quận 9? Không gian sống xung quanh hòa thiện như thế nào?  Cùng tìm hiểu xem thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh có gì? thông tin có tại ledinhphong.vn

Dự án Safira quận 9 mặt bằng

Chủ đầu tư Safira Khang Điền dự tính sẽ bắt đầu triển khai xây dựng căn hộ này với 4 Block với gần 1000 căn hộ, qui mô từ 53 – 96 m2, bao gồm căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án cao 18 tầng, bao gồm 1 tầng hầm. Căn hộ được thi công trên khu đất khấ đẹp, phía trước là mặt tiền còn phía sau là con sông nhỏ. Dự án kế cạnh KDC Minh Sơn, Mega Ruby và Lucasta của Khang Điền.

Được biết, đơn vị xây dựng An Phong đang thi công ép móng cọc và dọn dẹp mặt bằng cho dự án này. Bên cạnh đây, đơn vị thi công cũng đang thi công hệ thống thoát nước đi lại sở hữu dự án này qua tuyến phố Võ Chí Công.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *