Dự án Palm Garden có thật sự đáng mong chờ – Sunrise Bay Đà Nẵng

Căn hộ Palm Garden đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hiện tại tại Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới được công bố, dự án đã nhận được sự quan tâm cũng như “ cơn mưa lời khen” từ phía KH và nhà đầu tư. Vậy dự án căn hộ Palm Garden do tập đoàn nào đầu tư? Điểm cộng là gì? Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết phần bên dưới để tìm ra câu trả lời trên nhé.

palm garden keppel land

Ai là “ cha đẻ” của dự án căn hộ Palm Garden?

khi một bạn đang có ý định tìm một căn hộ cấp cao thì lẽ thường họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án bao gồm tài liệu về dự án, tiện ích, thiết kế…nhưng ít ai chú ý đến chủ đầu tư là ai.

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án phát triển từ dự án căn hộ đẳng cấp Palm City. Nhờ một vài thành công của dự án Palm City mà dự án căn hộ Palm Garden được ra đời và đấy cũng chính là giai đoạn thứ nhì của dự án Palm City.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Keppel Land các dự án triển khai tại Quận 2 chi tiết : https://goo.gl/zQdfRA

palm garden don vi phat trien

Dự án căn hộ Palm Garden là sự kết hợp của 3 CDT lớn trong và ngoài nước đấy là chủ đầu tư Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đối có CDT Kepple Land – 1 công ty nổi tiếng tại Singapore, đó là 1 doanh nghiệp đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng nó sở hữu ưu thế hơn trong lĩnh vực BDS giành được nhiều thành công lớn với nhiều dự án nổi tiếng.

Tại Việt Nam, Kepple Land là nhà đầu tư tiên phong, mở lối cho thị trường nhà đất tại Việt Nam với hàng loạt một vài quần thể nhà cao ốc. Một vài dự án của nó đều được các chuyên giá phân tách cao về mặt chất lượng của sản phẩm và giành được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực này.

các điều cần biết về NĐT Tiến Phước và Trần Thái

Dự án căn hộ Palm Garden được xây dựng không chỉ do Kepple Land, mà còn mang 2 công ty BDS của nước ta với nhiều năm bí kíp trong nghề đấy là Trần Thái và Tiến Phước. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía các nhà đầu tư và khách hàng vào chất lượng của quần thể. Dự án căn hộ Palm Garden bắt tay vào thi công vào năm 2017 và trông đợi sẽ bàn giao sản phẩm tới tay của quý khách hàng và nhà đầu tư vào năm 2020. Dự án trông mong sẽ không làm phụ lòng sự mong mỏi của mọi người.

điểm tốt của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án cao cấp nhất tại quận 2, được tích hợp mang hơn 30 tiện ích khác nhau. Quy mô của dự án lên tới một,9 ha sở hữu tông màu chủ đầu là màu xanh của thiên nhiên bao gồm màu xanh của khuôn viên, màu xanh của lá, màu xanh của sông, màu xanh của trời…tất cả hòa quyện có nhau đem đến 1 không gian an lành, hòa quyện mang đất trời, kiến tạo nên một cuộc sống hàng ngày, sang trọng, đẳng cấp. Dự án chờ mong sẽ là làn gió mới cho không gian gia đình khách mua mang đến các trải nghiệm hữu ích, một không gian sống chất lượng.

Tham khảo ngay : Niềm tin sự hình thành căn hộ Palm Garden đến từ đâu

Hãy nhanh tay có cho mình 1 trong những căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden Keppel Land để tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây nhé.

Thông tin Sunrise Bay Đà Nẵng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *