view ra song du an one verandah

Dự án One Verandah và những giá trị sống nổi bật – Sunrise Bay Đà Nẵng

Giá trị thương hiệu của dự án là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án One Verandah là dự án có rất nhiều ưu điểm cũng như tiềm năng phát triển vì vậy nên thu hút được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá trị thương hiệu của dự án One Verandah Quận 2.

Phân tích những giá trị ấn tượng của căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : Salereal Team bài viết phân tích chuyên sâu các điểm mạnh của căn hộ MapleTree Quận 2 từ vị trí, chất lượng môi trường sống giáp sông thiết kế chuẩn sông xanh tiện ích cao cấp dành riêng cho cư dân hướng đến một cuộc sống mơ ước.

phoi canh one verandah

Thương hiệu dự án One Verandah đến từ đâu

Giá trị thương hiệu của 1 dự án nhìn chung được đánh giá từ góc độ những thông tin của dự án như vị trí tọa lạc, chủ đầu tư dự án, ngân hàng bảo lãnh, hệ thống tiệc ích, dịch vụ

Đối với dự án One Verandah dự án nằm trong khu vực Thạch Mỹ Lợi giáp với cầu Thời Đại, một trong những dự án lớn đang được triển khai thi công với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng. Dự án này đóng vai trò quan trọng trong việc rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố, khu Thủ Thiêm…

Cầu Thời Đại là tuyến đường giao thông huyết mạch nên hầu hết các xe di chuyển đến Quận 7, Quận 2 hoặc công tác tại khu tài chính Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1 từ đó góp phần hình thành nên thương hiệu One Verandah.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật tiến độ dự án One Verandah mới nhất được blog canhoquan2.today chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2.today, bài viết bên cạnh dự án MapleTree Quận 2 còn sẽ chia sẻ về tiến độ các hạ tầng giao thông quan trọng trong khu vực và mật độ dân cư khu vực xung quanh cùng những tiện ích ngoại khu nổi bật.

One Verandah MapleTree nơi khẳng định thương hiệu

Chủ đầu tư nước ngoài: MapleTree là đơn vị đầu tư của dự án này với nguồn vốn từ Singapore. Đây là chủ đầu tư không chỉ có thương hiệu trên thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng trên cả thị trường thế giới. Với nguồn tài chính dồi dào cũng như kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, đơn vị này đã thành công ở rất nhiều dự án lớn và được khách hàng đón nhận.

Vị trí ven sông dự án nằm giáp với sông Sài Gòn, vì vậy nên dự án được hưởng lợi từ quỹ đất ven sông Sài Gòn đang ngày càng khan hiếm và có giá trị cao. Đồng thời với vị trí này dự án còn được hưởng lợi rất nhiều do hệ thống sông Sài Gòn mang lại. Sông Sài Gòn giúp khí hậu nơi đây luôn thấp hơn so với những khu vực khác, đồng thời giúp nơi đây có một bầu không khí trong lành, mát mẻ, yên tĩnh.

Với lợi thế nằm giáp sông Sài Gòn cùng hạ tầng giao thông tập trung phát triển các dự án căn hộ Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Danh sách dự án Quận 2 nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/.

Các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chia sẻ sau đây đều là sản phẩm của chủ đầu tư lớn giá bán tốt phương thức thanh toán linh hoạt.

view ra song du an one verandah

Tiện ích cao cấp, dự án sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, phong phú bao gồm như hồ bơi 4 mùa, đường chạy bộ, khu tiệc ngoài trời…..phục vụ mọi nhu cầu cơ bản của cư dân nơi đây. Hệ thống tiện ích được đặt trên khu tầng 3 của dự án với diện tích 8000 m2 , hệ thống an ninh khép kín

Dịch vụ quản lý cao cấp đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa đưa ra đơn vị quản lý của dự án này. Tuy nhiên với uy tín cũng như thương hiệu chủ chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến một đơn vị quản lý dự án vô cùng chuyên nghiệp.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể cập nhật thông tin mới nhất dự án One Verandah được chia sẻ trong bài viết này : Thông tin One Verandah MapleTree

Kiến trúc, thiết kế đặc biệt , các căn hộ thuộc dự án đều được thiết kế theo phong cách mở, 80% căn hộ có view hướng sông Sài Gòn, nội thất sử dụng trong căn hộ đều là những nội thất hiện đại, mẫu mã mới nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những giá trị thương hiệu của dự án One Verandah Quận 2. Hi vọng với những giá trị này dự án ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin Sunrise Bay Đà Nẵng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *