Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An cảm giác thanh bình sảnh sang trọng

đất nền T&T Millennia City ttmilleniacity.com nằm tại vị trí đắc địa tại tuyến đường Long Hậu. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

T&T Millennia City

Dự án T&T Millennia City Thái Sơn cảm giác thanh bình

Hiện tại dự án đất nền cao cấp đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức công bố thị trường đất nền cao cấp năm 2018. Tìm hiểu thêm tin tức dự án T&T Millennia City : ttmilleniacity.com được CĐT Tập Đoàn T&T Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm tỉnh Long An một KĐT sinh thái. Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa tọa lạc tại đắc địa, lại vừa là nơi định cư tuyệt vời bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và đáp ứng sinh khí cho cả một vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa tỉnh Long An nhiều khói bụi và chật chội.

Khu Đất nền sinh thái tại đất nền T&T Millennia City ttmilleniacity.com cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Sống tại ttmilleniacity.com , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, bể bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn

T&T Millennia City Cần Giuộc sảnh sang trọng

Sống tại đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, bể bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Các loại diện tích phong phú của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An về diện tích từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2). Đối với những KH có yêu cầu sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lựa những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Đến với các dự án của Tập Đoàn T&T Group khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Hiện nay, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự T&T Millennia City Long An đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và công bố chính thức vào tháng 11 tới đây. KH quan tâm xin vui lòng truy cập vào website để biết thêm thông tin.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: ttmilleniacity.com