Dự án Condotel Tropicana Nha Trang vị trí tăng giá vượt trội

Với con số khoảng 2,6 triệu lượt khách lưu trú chính là số liệu thu thập được chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017 tại thành phố biển Nha Trang, vậy nếu tính hết năm thì thành phố biển này sẽ đón ít nhất là khoảng 5 triệu lượt lưu trú. 

Tuy nhiên bài toán cung cầu với hệ số luôn chênh lệch khiến cho mộ bộ phận không nhỏ trong số quý khách hàng lưu trú đó phải loay hoay để có thể tìm được cho mình một cơ sở cao cấp có thể đáp ứng được những nhu cầu của mình, tuy nhiên hầu hết lại không được như ý muốn bởi vì sự có hạn của lượng cung phòng nghỉ chất lượng cao tại đây.

Mọi sự ưa chuộng nghỉ dưỡng đều được đổ dồn về những dự án có mặt tiền biển, dự án Condotel Tropicana Nha Trang sẽ là một trong những dự án nằm tại vị trí được khao khát nhất. Dự án nằm tọa lạc trên con đường Trần Phú – đây cũng chính là con đường đẹp nhất và “đắt” nhất tại thành phố biển Nha Trang vì thế nó sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với du khách yêu vẻ đẹp của biển nơi đây.

condotel tropicana nha trang

Dự án Condotel Nha Trang không chỉ hứa hẹn một công suất lấp kín các phòng cao, với thời gian lưu trú kéo dài mà đây còn là một dòng sản phẩm bát động sản tăng giá cao sau mỗi lần đổi chủ. Đó cũng chính là bởi vì quỹ đất trên đường Trần Phú hiện đã rơi vào tình trạng khan hiếm. Trong khi đây cũng chính là con đường duy nhất chạy dọc bờ biển đẹp nhất, nơi mà trước mặt là cát trắng, nắng vàng, biển xanh và mỗi một căn hộ tại đây lại có không gian rộng mở để có thể thu trọn được những cảnh đẹp ấy ngay trong tầm mắt của du khách.

Tiềm năng sinh lời cao của sản phẩm căn hộ dự án Condotel Tropicana Nha Trang Complex còn nằm ở những tinh tế trong thiết kế căn hộ và dịch vụ tiện ích vượt trội. Theo mặt bằng có thể thấy rằng dự án Tropicana Nha Trang còn có trung tâm thương mại, phòng gym & spa hướng biển, nhà hàng hải sản 5 sao,… hội tụ tại trong 2 tòa cao ốc căn hộ để có thể đem lại cả thế giới trong tầm tay của du khách.

Xem thêm: Nguồn cung Condotel Nha Trang đang gia tăng đáng kể

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *