DIC GateWay căn hộ chung cư kiểu dáng sang trọng sống phong cách

(https://duansunrisebay.org) can ho DIC GateWay có mức giá bán dự định khoảng đag cập nhật…. cùng diện tích từ đag cập nhật…. tại khu dân cư DIC Corp được đánh giá là có mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. căn hộ chung cư DIC GateWay kiểu dáng sang trọng

DIC GateWay

can ho DIC Phoenix

Đáp ứng sự kì vọng cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) xây dựng căn hộ DIC GateWay DIC Corp . Căn hộ sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở của hơn 1200 cư dân thành phố. khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu nằm giáp 4 mặt tiền đường lớn của thành phố nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Được cho xây dựng tại một vị trí tiềm năng của Vũng Tàu, tiếp cận nhiều tuyến đường huyết mạch của quận để dễ dàng di chuyển giao thông, nhiều người tin rằng khi dự án này được rao bán thì sẽ được rất nhiều khách hàng đến mua.

Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đến mua nhà. Người mua nhà hoàn toàn yên tâm vì vị trí xây dựng của DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp Vũng Tàu nằm ngay trung tâm Vũng Tàu nên xung quanh là rất nhiều khu vực sầm uất, thích hợp cho những nhu cầu của một cuộc sống đòi hỏi nơi ở cần thiết phải có trường học, bệnh viện cùng các cửa hàng tiện lợi, siêu thị như hiện nay. Công viên là nơi để ông bà dạy con cháu biết yêu thương thiên nhiên, cách một cây xanh lớn lên từng ngày, là nơi kể những câu chuyện xưa, nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ. Gắn kết tình yêu thương ông bà, con cháu. Cũng là nơi để cả gia đình đi dạo, đùa vui bên nhau, cuộc sống thật hạnh phúc.

Các chi tiết đường nét trong căn hộ được những kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu đơn vị thiết kế nổi tiếng tỉ mĩ thiết kế. Mỗi căn hộ đều có ban công riêng Ban công là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có ban công, căn hộ DIC GateWay DIC Corp cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện lý tưởng vừa hít thở không khí trong lành. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất.

Dự kiến, giá bán can ho DIC GateWay không hề thấp bởi đây là dự án có vị trí “vàng” ngay trung tâm DIC Corp, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Khách hàng sẽ không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chia lẻ đóng nhiều lần. Lần đầu tiên đóng 20% giá trị, tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán. Những lần sau sẽ đóng ít hơn, mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ theo tiến độ của công trình.

Và khu chung cư DIC GateWay Vũng Tàu là một trong những dự án vượt trội, sức hút của dự án đến từ những yếu tố vượt bậc về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư, thiết kế…. Dự án nhận được nhiều kì vọng sẽ là một khu đô thị đáng sống nhất trong tương lai.
Chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Xem thêm thông tin