Cư dân Imperia An Phú tận hưởng môi trường trong lành gần thiên nhiên

Khu dự án cao cấp Imperia mang đến một căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Khu căn hộ Imperia vị trí tại đường Xa Lộ Hà Nội khu quận 2 chủ đầu tư Liên doanh Inveskia định nghĩa tiện ích sống cao cấp. Hãy đến phân tích các đặc điểm tuyệt vời tại căn hộ Imperia.

Một căn hộ tại cho thue imperia không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

can ho imperia an phu

can ho thu thiem garden là dự án hợp tác chiến lược giữa công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm và phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh

Trong tương lai, Imperia an phu sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, văn phòng cho thuê đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và công viên cây xanh.

Dự án Imperia An Phú nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Trong tương lai tại khu căn hộ Imperia An Phú sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

cho thue can ho imperia không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Imperia An Phú cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở căn hộ Imperia An Phú còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Phòng ngủ Imperia An Phú được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Imperia An Phú đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Khách mua căn hộ Imperia An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Quý khách có quan tâm thông tin căn hộ Imperia An Phú hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *