Công trình New City có những kiểu căn hộ nào?

Bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư sang trọng với vị thế đẹp, thuận lợi có giá thành thích hợp ở Tp.HCM thì dự án New City chính là một trong số các cái tên đáng để bạn chú tâm. Tìm hiểu thông tin về dự án này bạn sẽ càng thấy được các giá trị tuyệt đỉnh cùng cuộc sống như mơ mà các căn hộ chung cư tại New City: http://bit.ly/2uX3kkp có khả năng mang lại cho bạn và gia đình. Không những vậy, chung cư cao cấp New City cũng có khá nhiều loại hình căn hộ đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả đối tượng quý khách.

can ho new city thu thiem

Dự án New City sở hữu vị thế vàng, đắc địa ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của New City được lấy từ ý nghĩa thực sự nhân tố phong thủy, nó được biểu hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tân tiến trong công trình đang xây mà nó còn gồm nét con sông uốn éo mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông mang đến cho những dân cư khoảng xanh, khoảng lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước trong lành với các tiện nghi hiện đại, trang trọng nhất hỗ trợ tiết kiệm được năng lượng xây cuộc sống trong lành, tươi mát, vun đắp 1 cuộc sống khỏe mạnh, tái tạo năng lượng mới cho dân cư sinh sống trong tương lai.

Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-BQL duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu dân cư tái định cư Bình Khánh nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Xem thêm quy hoạch Bình Khánh quận 2 

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là 1 trong số những nhà thầu uy tín tại Việt Nam được mọi giới đầu tư chọn lựa và nhận xét cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công các công trình tòa cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà có tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông thành lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như phát triển công trình cao cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của can ho New City và xây dựng niềm tin với khách hàng.

Dự án của khu chung cư New City bao gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, khi hoàn thiện dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Các dạng căn hộ ở chung cư cao cấp New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn có hai phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, có S là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, với diện tích là 59,61m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A, có S là 77,11m2

Phụ thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn lựa dạng căn hộ thích hợp nhất để tận hưởng cuộc sống thư thái tuyệt đỉnh ở chung cư cao cấp New City.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *