Condotel Vouge – Cơ hội đầu tư hái ra tiền tại biển Nha Trang

Trong hệ thống các dự án Condotel Nha Trang không thể bỏ qua dự án mang lại nhiều khách du lịch đến với dự án nói riêng và Nha Trang nói chung. Condotel Vogue trong nửa năm cuối 2017 vẫn là sản phẩm bất động sản đắt giá trên thị trường.

Condotel Vogue “vàng trắng” đắt giá

Là sản phẩm của New City Group, mới đầu Condotel Vogue dường như là một quyết định mạo hiểm nhưng sau ngày đổng thổ thì là quyết định vô cùng sáng suốt.

Bởi lẽ, khu vực này với cảnh biển tuyệt đẹp, tự nhiên hoang sơ và hấp dẫn không hề kém so sở hữu trọng tâm Nha Trang. Khía cạnh khác, quỹ đất ở nơi này cũng cho phép New City mở rộng đầu tư, quy hoạch thành một quần thể Vouge Resort hoàn chỉnh mang phong phú một vài sản phẩm từ villas, phòng khách sạn cho đến Condotel Vogue. Nhờ vậy, Vouge mang thể phục vụ mọi nhóm khách hàng: từ các bạn sở hữu lương trung bình cho đến các quý khách có yêu cầu hưởng thụ một số tiện ích du lịch đẳng cấp nhất.

Không chỉ có vậy, vùng đất 20ha được lựa chọn để thi công Resort cũng có hệ thống giao thông hoàn tất và tân tiến. tuyến phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối đến trung tâm đô thị, sân bay và nhiều điểm du lịch khác sẽ giúp khách hàng đi lại mau lẹ và thuận lợi.

Condotel Vouge

Vogue Resort  nằm gần nhiều điểm du lịch hấp dẫn

Quý khách có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc và thời gian khi ở tại dự án vì chỉ cần khoảng 10 phút lái xe đã tới sân bay Cam Ranh, 20km đường để vào trung tâm thành phố, 18km để đến đảo Bình Ba tuyệt đẹp, 45km để ghé thăm vườn Quốc gia Núi Chùa…

Ngoài ra, sở hữu dự án giúp KH có thể tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng nhất, New City cũng đầu tư vào tổ hợp vô số  tiện ích bên trong cao cấp: trung tâm mua sắm, nhà hàng, hồ bơi, Bar, Cafe, khu giải trí trẻ em… đều mang đầy đủ trong nội khu.

Riêng mang Condotel Vogue, trong tháp căn hộ chung cư khách sạn có phòng thể dục riêng, với sảnh tiếp đón vô cùng sang trọng và nhiều dịch vụ khác để giúp du khách tha hồ nhất trong những ngày chọn nghỉ ngơi tại Vogue.

Vị trí dự án cũng là điều chiếm nhiều sự thành công mà New City đạt được cho Vogue. Chính nhờ vị trí này, dự án sở hữu tiềm năng phát triển vô hạn trong tương lai, với về các khoản thu lợi lớn cho một vài nhà đầu tư nhanh tay đặt chỗ sớm tại Condotel Vogue.

Xem thêm: Tận hưởng tầm view đẹp nhất thế kỷ cùng với các dự án Condotel Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ cơ hội vừa được nghỉ dưỡng vừa thu lợi nhuận cùng chính sach của chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *