Có nên đầu tư vào căn hộ Opal City Đất Xanh quận 9

Thị trường nhà đất là mảnh đất màu mỡ của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Việc lựa chọn một căn hộ đáng giá để đầu tư khiến nhiều người đau đầu. Ở bài viết này, Hiếu Trần sẽ tháo gỡ bớt mối lo đó cho nhiều nhà đầu tư với căn hộ mang tên Opal City.

Uy tín, chất lượng của chủ đầu tư căn hộ Opal City

Chủ đầu tư là một trong những lí do đem lại sự tin cậy cho nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền mạnh tay với dự án này. Opal City là sản phẩm mới của chủ đầu tư dất Xanh group, một trong những tập đoàn bất động sản tiếng tăm trên thị trường. Với lịch sử hơn 30 năm chinh chiến trên thị trường, mọi sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau của Đất Xanh đều dược đánh giá cao. Chính hệ thống sản phẩm và hiệu ứng đón nhận của khách hàng đã tạo nên thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Đất xanh. Đây là niềm tin cho những nhà đầu tư đang lăm le vào căn hộ quận 9 hấp dẫn này. Chính vì vậy, tiếp nối thành công đó, chức chắn căn hộ Opal City cuả Đất Xanh sẽ không khiến các nhà đầu tư thất vọng.

opal city

Để góp phần làm nên chất lượng tuyệt vời của căn ộ Opal City, ngoài chủ đầu tư uy tín, còn phải nhờ sự góp mặt của nhà thầu xây dựng. Cùng Hiếu Trần tìm hiểu thêm thông tin về nhà thầu xây dựng lừng lẫy này, để có thêm cơ sở niềm tin vào căn hộ Opal City Đất Xanh. (link)

Thị trường khách hàng giàu tiềm năng từ vị trí Opal City

Opal City nằm trên đường Liên Phường, quận 9. Với sự phát triển của hạ tầng nơi đây, cư dân Opal City chỉ mất chưa đầy 4 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 – đầu não kinh tế của quận 9 nói riêng, của khu Đông nói chung. Chính vì vậy, trong năm tới, khi khu này đi vào hoạt động với các nhà máy nước ngoài sẽ mở ra một nguồn khách hàng đông đúc và chất lượng hơn bao giờ hết. Khách hàng là chủ các công ty, nhà máy nước ngoài, là công nhân, cán bộ các công ty,… Nguồn tiềm năng khách hàng này sẽ khiến căn hộ Opal City trong tương lai trở nên hot hòn họt hơn bao giờ hết. Khu nhu cầu nhà đất tăng cao, mức giá Opal City sẽ tăng vùn vụt. Cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư thật dễ dàng.

Cập nhật thông tin chính thức dự án Opal City Đất Xanh nhanh nhất tại https://trandinhhieu.com/thong-tin-du-an-opal-city-quan-9/ được cập nhật bởi Trần Đình Hiếu để theo dõi tiến độ, thời gian đặt mua, mở bán căn hộ quận 9 hấp dẫn này, nắm chắc cơ hội bỏ túi tiền tỉ với Opal City quận 9.

Ngoài ra, khu liên hợp thể thao quốc gia và trung tâm thương mại Aeon mall sắp hoàn thành nơi đây cũng tạo cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ hấp dẫn này. Bởi lượng khách đổ về khu liên hợp thể thao hàng ngày vô cùng nhiều, chưa kể, nơi đây sẽ là địa điểm đăng cái các hội thi thể thao trong nước và quốc tế vô cùng sôi động. Do đó, căn hộ tiện nghi như Opal City sẽ phù hợp để cho thuê.

Giá thành Opal City vừa túi tiền dễ dàng đầu tư

opal city

Giá bán căn hộ Đất Xanh chỉ từ 25 triệu/m2, tức là nguyên căn dao động trong tầm mức 2 tỉ. Vơi cái giá này, cơ hội đầu từ sẽ đến với nhiều nhà đầu tư hơn bởi lượng vốn huy động vừa phải, dễ xoay vòng. Ngoài ra, nhiều chính sách ưu đãi cho khách sĩ trên 2 căn cũng đem lại một phần lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *