Có bao nhiêu hình thức thanh toán tại căn hộ Safira Khang Điền

Phương thức thanh toán của căn hộ Safira quận 9 có lẽ là băn khoăn của không ít khách hàng khi có nhu cầu đầu tư và thuê mua căn hộ, đặc biệt là khi mới mua lần đầu. Điều này cũng hoàn toàn không quá lạ bởi có rất nhiều phương thức thanh toán cùng sự lựa chọn đối với các dự án bất động sản. Mỗi phương thức sẽ có một ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau, phục vụ nhu cầu khác nhau.

Quy mô dự án Safira Khang Điềm quận 9 ra sao? Theo những thông tin mà Phân tích Safira Khang Điền từ Quốc Dũng Blog mới cập nhật thì thị trường căn hộ quận 9 sẽ tiếp tục chào đón thêm một thành viên hoàn toàn mới là dự án căn hộ chung cư tầm trung của chủ đầu tư Khang Điền- một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu đến từ khu vực phía Đông Sài Gòn với tên gọi chính thức là Safira.

Đối với khách hàng mua căn hộ Safira Quận 9

Hầu hết các khách hàng chủ yếu đều mua nhà lần đầu, khá cẩn trọng trong vấn đề này bởi chưa có nhiều kinh nghiệm với thị trường bất động sản. Do đó, phần lớn khách hàng đều lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ. Còn đối với các khách hàng có sự dư dả về tài chính, đều là các khách hàng nhận thấy được những giá trị căn hộ hoàn toàn nằm trong khả năng của minh nên hầu như không quan tâm đến việc phải vay ngân hàng.

safira khang dien toan canh

Đối với 2 đối tượng trên, phương thức thanh toán nhanh được hưởng nhanh chiết khấu, cũng rất đáng để quan tâm và tham khảo thêm.

Dự án Safira của Công ty Khang Điền nằm ở phân khúc tầm trung kế tiếp được triển khai tại thị trường quận 9, sau nhiều thành công của nhiều dự án trước đó. Được định vị là căn hộ giá tầm trung, dự án căn hộ quận 9 này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, nhà đầu tư. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: Blog Quốc Dũng, chia sẻ thông tin thị trường Quận 9.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Đối với khách mua cần hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng để mua căn hộ Safira

Đối với những đối tượng khách hàng này, tùy vào thu nhập lẫn mức tài chính và việc xoay dòng tiền vốn để kinh doanh nên lựa chọn phương án phù hợp với mình.

– Trường hợp 1: Thích hợp với các khách hàng có mức đầu tư tài chính thư thả trong năm đầu. Mức lãi suất sẽ được ưu đãi khoảng trong vòng 1 năm. Trong nhiều trường hợp tương đương cũng sẽ được chiết khấu phần trăm hợp lý và được ân hạn đối với nợ gốc. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm thứ 2 trở đi, số tiền phải trả sẽ cao hơn so với mức số tiền cần thanh toán so với bình thường.

Xem thêm bài viết đánh giá vị trí căn hộ quận 9 Safira Khang Điền bởi Quốc Dũng tại: Blog Quốc Dũng để giúp khách hàng hiểu hơn về giá trị liên kết vùng của căn hộ này. Cập nhật những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Safira: https://dungquoc.com/nha-mau-du-an-safira-khang-dien/, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

– Đối với trường hợp 2 và 3: Những khách hàng có mức tài chính tốt hơn, thường là đối tượng đầu tư sẽ thanh toán tổng thể toàn bộ căn hộ.

Trên đây là những thông tin về dự án căn hộ quận 9 Safira Khang Điền do Quốc Dũng và cộng sự tổng hợp. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích đối với quý khách hàng đang có nhu cầu thuê mua căn hộ để sinh sống.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *