Chung cư cao cấp KingDom 101 kiến trúc tuyệt vời đón ánh sáng tập trung tiện ích

nhà mẫu Kingdom 101 kiến trúc tuyệt vời lối sống riêng thoải mái tối đa. Căn hộ bài trí phù hợp, nằm trong khu đường tô hiến thành đẳng cấp vượt trội. Căn hộ KingDom 101 cảnh quan tuyệt mỹ, quận quận 10 đón ánh sáng. Dự án KingDom 101 đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Căn hộ KingDom 101 căn hộ chiến lược, phát triển bởi Hoa Lâm Group tập trung tiện ích. Bạn có thể thư giãn tại KingDom 101 với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…
Chung cư cao cấp KingDom 101

Căn hộ Kingdom quận 10 thoải mái tối đa. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Căn hộ KingDom 101 – Quận quận 10 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…
chung cư the avila 3 bài trí phù hợp. Khu sân chơi KingDom 101 có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Căn hộ KingDom 101 cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
nhà mẫu Kingdom 101 đẳng cấp vượt trội. Căn hộ KingDom 101 có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. KingDom 101 được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.
Căn hộ Kingdom quận 10 cảnh quan tuyệt mỹ. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Căn hộ KingDom 101 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
chung cư the avila 3 căn hộ chiến lược. Quý khách dự án KingDom 101 liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.
Hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)903797579

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *