Cho thuê cừ larsen cũ với giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chủng loại cọc cừ larsen khác nhau từ trong nước và nhập khẩu. Tuy nhiên thông thường nhất thì đa số chọn 2 loại cừ sau: Thép cừ loại III va Thép cừ loại IV được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc…

Với đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có tâm và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cọc thép cừ larsen chúng tôi khẳng định vị trí và thực lực qua nhiều năm hoạt động, kho bãi chứa hàng rộng lớn, chính sách hỗ trợ khách hàng… hi vọng sẽ là đối tác cung cấp cọc cừ larsen cho các nhà thầu xây dựng, các đại lý bán lẻ sắt thép trên toàn quốc.
Tiêu chuẩn: JIS, KS, Q.
Kích thước thông dụng:
Loại III: 400 x 125 x 13.0 (60kg/m)
Loại IV: 400 x 170 x 15.5 (76.1kg/m)
Chiều dài: 6000 – 18000mm
Ngày nay, trong lĩnh vực xây dựng cọc cừ thép còn có các tên gọi khác là cừ thép, cừ Larsen, cọc bản (thuật ngữ tiếng anh gọi là Steel Sheet Pile).
cho thuê cừ larsen tại tphcmCọc cừ thép được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng thép hình U, Z thông thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.
cho thuê thép cừ larsen
Tùy theo mức độ tải trọng tác dụng mà tường chắn có thể chỉ dùng cọc ván thép hoặc kết hợp sử dụng cọc cừ thép với cọc ống thép (Steel Pile Pile), hoặc cọc thép hình H (king pile) nhằm tăng khả năng chịu moomen uốn.
Cho thuê cừ larsen cũ với giá rẻ tại Tp.HCM với chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường.
Chuyên cho thuê Cừ larsen đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Nhật Bản, EU, Hàn Quốc… Chất lượng 70% đến 90%.
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU VINA PHÁT
Văn Phòng: 232/4/23 Đường Hiệp Thành 13,P. Hiệp Thành, Q12, TP.HCM
ĐT: (08)62 567 618 Fax: (08)62 567 618 – Hotline: 0905.732.281

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *