Cho thuê căn hộ Saigon Pearl không gian sống lý tưởng cho gia đình

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Saigon Pearl cung cấp một căn hộ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cho quý cư dân. Cho thuê căn hộ Saigon Pearl địa chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh đầu tư bởi Vietnamland và SSG Group tạo ra tiện ích sống cao cấp. Hãy đến phân tích những điểm nổi trội tại căn hộ saigon pearl cho thuê

Hơn thế nữa can ho Saigon Pearl còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Tòa nhà Saigon Pearl được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Saigon Pearl

Dự án condotel cocobay da nang (Condotel Coco Ocean Resort) là dự án mà theo Team chúng tôi đánh giá là dự án có lợi thế vô cùng cạnh

Saigon Pearl là dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tập đoàn đầu tư uy tín. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng.

Mật độ xậy dựng toàn Cho thuê căn hộ Saigon Pearl chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho Saigon Pearl bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích đặc biệt tại Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Saigon Pearl, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Chủ đầu tư Saigon Pearl thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *