Cập nhật mới nhất từ tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền hiện nay đã đến đâu? Có những tiện ích gì tại dự án? Là những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng về dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án được triển khai trên mặt tiền đường Võ Chí Công, quận 9, là dự án quận 9 tiềm năng nhất trong năm 2018. Tại canhoquan9.today, chúng tôi có những đánh giá về dự án mới Khang Điền và những tin tức thị trường liên quan, quý khách có thể tham khảo thêm. Tìm hiểu những giá trị sống khi sở hữu căn hộ Safira với bài viết ở: canhoquan9.today, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền có gì hấp dẫn.

Căn hộ Safira Khang Điền cũng là dự án tầm trung được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện lần thứ 2 tại thị trường quận 9 sau căn hộ Jamila. Các thông tin xoay quanh tiến độ xây dựng có tại dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây.

Tiến độ xây dựng tại căn hộ Safira Khang Điền

Trước khi tham khảo bài đánh giá tiến độ xây dựng tại dự án mới quận 9 này, quý khách có thể xem qua các thông tin dự án tại canhoquan9 về căn hộ Safira Khang Điền để có cái nhìn tổng quát những hạng mục thi công và thông điệp mà chủ đầu tư hướng đến trong dự án quận 9 này: SaleReal chia sẻ dự án mới Quận 9 khách hàng nên tìm hiểu.

tien do can ho safira

anh that te safira khang dien

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng đến chóng mặt. Với các căn hộ quận 9, thì đây là sở trường của đơn vị này, đặc biệt là ở thị trường quận 9.

Hiện nay, dự án đã xong các quá trình thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng và đã đi vào việc dầm đất, làm móng rầm rộ.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ nhân công, chuyên giá, giám sát chuyên nghiệp ngày đêm thực hiện, dự án đang có những bước tiến triển mới. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thi công đúng tiến độ, với chất lượng công trình đảm bảo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn như  đã cam kết.

Video tiến độ dự án Safira

Dự kiến chủ đầu tư sẽ ra mắt thị trường dự án Safira Khang Điền vào tháng 10/2018 với 1570 căn hộ được bố trí trên 4 tòa tháp  cùng với 1 hệ thống tiện ích nổi bật được thiết kế tỉ mỉ tại đây. Trong chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin về tiện ích tại dự án Safira Khang Điền.

Tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Đối với chủ đầu tư Khang Điền, hệ thống tiện ích trong các dự án quận 9 luôn được chủ đầu tư chỉnh chu đến từng giai đoạn. Đánh giá từ SaleReal Team, dự án Safira Khang Điền sẽ có 1 tiện nghi đầy đủ, phục vụ cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Chi tiết tiện ích nội khu căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, điểm ấn tượng hệ thống tiện ích căn hộ Khang Điền.

Các tiện ích nổi bật có tại dự án mới Khang Điền có thể kể đến là hồ bơi tràn, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thương mại, trường học, khu y tế, thể dục thể thao, công viên cây xanh, các thiết kế không gian mở trong các căn hộ và tòa tháp.

Với thiết kế hài hòa và hiện đại, các căn hộ tại đây đều được đảm bảo hài hòa không gian ánh sáng, nắng và gió, giúp cư dân có sự thoải mái nhất khi lựa chọn an cư tại đây.

Trên đây là 1 số thông tin chi tiết về dự án Safira Khang Điền được cập nhật từ phía chủ đầu tư, dự án vẫn đang trong giai đoạn thi công, những thông tin tiếp theo sẽ được các chuyên gia thị trường căn hộ quận 9 cập nhật trong các bài viết sau.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *