Căn hộ New City bao gồm những hình thức nào?

Nếu bạn đang kiếm 1 khu căn hộ chung cư đẳng cấp với địa thế đẹp, thuận lợi có giá bán phù hợp tại Sài Gòn thì khu chung cư Căn hộ New City chính là 1 trong những dự án đáng để bạn quan tâm. Biết thêm những thông tin tứ cụ thể về công trình này bạn sẽ càng thấy được những giá trị tuyệt vời cùng với không gian sống hoàn hảo mà những căn hộ chung cư tại New City có khả năng đem tới cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, New City cũng có rất nhiều loại hình căn hộ khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của toàn bộ đối tượng khách hàng.

căn hộ New City quận 2 đánh giá của SaleReal Thị trường căn hộ quận 2 trong 4 năm trở lại đây luôn là tâm điểm của thị trường. Các dự án căn hộ được khách hàng đón nhận, nhất là nhà đầu tư dự án căn hộ quận 2 

can ho new city thu thiem

Sở hữu vị trí vàng, đắc địa tại mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của khu chung cư New City được lấy từ giá trị thực sự nhân tố phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét khoáng đạt, hiện đại trong công trình đang xây dựng mà nó còn gồm nét dòng sông uốn éo mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông đem tới cho những dân cư mảng xanh, bầu không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước trong lành với những tiện ích hiện đại, sang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây dựng đời sống xanh, mát mẻ, vun đắp một cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho cư dân sống trong thời gian tới http://www.baomoi.com/cong-bo-quy-hoach-1-500-khu-dan-cu-38-4-ha-phuong-binh-khanh-quan-2-tphcm/c/3575717.epi.

 

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là 1 trong số những tổng thầu uy tín tại Việt Nam được mọi giới đầu tư chọn lựa và đánh giá cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công các công trình cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch cũng như tiến triển dự án cao cấp tại TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của dự án bất động sản New City, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của công trình New City và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

 

dự án bao gồm có 4 block căn hộ cùng chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn tất dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Những kiểu loại căn hộ tại dự án New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu C, với diện tích là 46,71m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu B, với S là 59,61m2

Căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A, có S là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và hoàn cảnh của mình mà bạn có thể lựa chọn kiểu căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống thư thái tuyệt đỉnh ở New City.

Với những đổi thay nhanh chóng về hệ thống hạ tầng và quy hoạch giao thông hoàn chỉnh quận 2 đang dần trở thành những trung tâm hành chính kinh tế mới của thành phố. Vậy chủ đầu tư dự án New City quận 2 là ai? chủ đầu tư căn hộ New City

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *