Căn hộ Lexington định hướng trở thành khu đô thị đẳng cấp khép kín

Dự án căn hộ Lexington An Phú thiết lập một dự án thuận tiện tối đa cho quý khách hàng. Dự án cao cấp lexington an phu vị trí tại đường Mai Chí Thọ ở quận 2 được xây dựng bởi Tập Đoàn Novaland cung cấp một lối sống sang trọng. Hãy cùng tham quan những đặc điểm nổi bật chỉ ở căn hộ dự án Lexington An Phú.

Tất cả các cư dân tại cho thue lexington quan 2 và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Tiện ích cho thue lexington an phu đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Lexington An Phú. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.

cho thue can ho lexington

Dự án Richmond City nằm ở ngã ba giao nhau của Rạch Lăng và Rạch Cầu Sơn, có cảnh quan thiên nhiên và không khí mát mẻ hơn so với các căn hộ khác ở trung tâm thành phố. Tìm hiểu thêm về tiện ích căn hộ richmond city http://duanrichmondcity.org/tien-ich-can-ho-richmond-city/

Khu Lexington An Phú được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia để khách hàng có không gian thư giản sau mổi ngày mệt mỏi. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Lexington An Phú – một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực.

Căn hộ Lexington An Phú Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Căn hộ Lexington An Phú là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

Căn hộ Lexington An Phú là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Chủ đầu tư Lexington An Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *