Căn hộ Hausneo với hình thức thanh toán nhiều ưu đãi

Giống như những dự án khách, dự án bất động sản căn hộ Hausneo http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-hausneo-quan-9-danh-gia-nen-xem-truoc-khi-mua.html cũng có được không chỉ một mà là hai ngân hàng hỗ trợ cho riêng mình khiến gia tăng hơn nữa sự tranh đua và sức cuốn hút của căn hộ Hausneo trên thị trường bất động sản. Ngân hàng bổ trợ là một trong những nhân tố trọng yếu giúp bảo đảm tốt hơn cho tiến trình thực hiện, thi công, phát triển công trình; đồng thời, việc có ngân hàng bổ trợ cũng tạo cho quý khách hàng sự tin tưởng cao và khiến khách hàng có nhiều cơ hội có được dự án với hình thức thanh toán linh động, ưu đãi thu hút. Hai ngân hàng đã hỗ trợ can ho Hausneo quan 9 mà chúng tôi muốn kể tới ở đây đó chính là VP Bank và Techcombank.

can ho Hausneo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Là 1 trong số những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại nước ta, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên mức 10.765 Tỷ đồng.

Căn hộ Hausneo được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư và phát triển EZ Land và là số ít trong những dự án có 100% vốn đầu tư nước ngoài hướng tới phân khúc vừa túi tiền trên thị trường. Tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/danh-gia-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9/

VPBank đang từng bước xác định uy tín của 1 ngân hàng nhiệt huyết, có tiềm năng tài chánh ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Nhằm đạt được cái nhìn nhiều tham vọng của mình, VPBank đã triển khai chiến lược phát triển tích cực trong thời gian 2012 – 2017 với sự hỗ trợ của tập đoàn tư vấn dẫn đầu thế giới McKinsey. Các thành quả đạt được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những biến đổi tốt về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững bền với việc gia tăng liên tục số khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là 1 trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta. Kể từ lúc xuất hiện vào ngày 27/9/1993 với khoản vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt hơn 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Tuyến đường liên phường quận 9 được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng. Tuyến đường kết nối từ đường liên phường đến đường Đỗ Xuân Hợp giúp giao thông khu vực này thuận tiện hơn. Nguồn vốn vận động từ các chủ đầu tư khu dân cư thuộc khu vực này

Ngân hàng này cũng có 1 hệ thống dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên cả nước cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tân tiến bậc nhất. Không những vậy, Techcombank còn được điều hành bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và 1 lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên môn sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất nước ta.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách của dự án căn hộ Hausneo có thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lựa công trình để mua.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *